Điểm danh 5 quán Bún đậu mắm tôm ở Huế

Photo of author
Trà My

#1. CUỐN – Bún đậu mắm tôm

 • Địa chỉ: 

– CS1. 128 Nguyễn Sinh Cung, TP. Huế

– CS2. 247 Nguyễn Trãi, TP. Huế

 • Menu: Bún đậu mắm tôm (27k), ram cuốn cải (35k), bánh tráng thịt luôn + coca (59k),…
 • Giờ mở cửa: 9:00 AM – 22:00 PM
 • Fanpage: CUỐN – Bún đậu mắm tôm

“Một quán bún đậu mắm tôm chất lượng ở Huế. Nay đổi gió mình đi ăn ở CS2 bên bờ Bắc. Nói chung cũng vô tình ghé ăn chơi vui thôi nhưng mà quán này chất lượng nha. Rau sống tươi, mắm tôm cũng thơm ngon. Hương vị hòa quyện lại khá ổn. Nhược điểm chắc hơi xa với không gian quán hơi nhỏ xíu. Chắc về ghé CS1 ở Nguyễn Sinh Cung chắc ok hơn.” – (Đạt Phan Hồ Thành, Google Maps – 4/2023)

bun-dau-mam-tom-hue-01-min(Ảnh: CUỐN – Bún đậu mắm tôm)

#2. Nhà Cám – Bún đậu mắm tôm

 • Địa chỉ:

– CS1. 33 Nguyễn Lương Bằng, TP. Huế

– CS2. 160 Phan Chu Trinh, TP. Huế

 • Menu: Bún đậu mắm tôm (25k), bánh ước thịt luộc (45k), bánh ước heo quay (50k),…
 • Giờ mở cửa: 7:00 AM – 21:00 PM
 • Fanpage: Nhà Cám – Bún đậu mắm tôm

“Nhân viên nhiệt tình, món ăn khá vừa miệng. Giá cả phải chăng.” – (Đạt Cao Nguyễn Xuân, Google Maps – 2023)

“Lâu lắm rồi mới ghé lại Nhà Cám, không gian rộng rãi mát mẻ, nhân viên nhiệt tình phục vụ nhanh. Và bữa nãy con Cám nó làm bún đậu ngon lắm các bạn ạ, mắm ăn rất vừa miệng kết hợp với quất và tỏi ớt hòa quyện mê ly, nên gọi một mẹt siêu to full topping như trên ăn ngon vô hậu, khuôn đậu chiên giòn rụm , chả cốm thơm ngất ngây, cái nào cũng ngon. Sang món bánh ướt heo thì heo quay nó giòn chi mà nó giòn, chấm miếng bánh ướt với heo quay vào chén nước mắng tỏi ớt ôi thôi rồi cám ơi nó ngon xuất sắc luôn. Buổi chiều nếu bụng kêu reo reo thì đây chính là địa điểm nên tới ăn đây. À đừng quên gọi kèm một ly nước sấu nha. Ăn xong bún đậu làm một ly nước sấu là vừa hợp miệng chua chua ngọt ngọt thỏa mãn vị giác cực kì nè.” – (윤호, Foody)

“Đây là một trong những quán bún đậu ở Huế mà mình ưng ý nhất. Bún đậu ngon, giá cả cũng phù hợp. Chỉ có điểm trừ là mỗi lần kêu nhân viên rất mệt, chắc một phần do quán đông nên vậy.”  – (Thư Anh, Foody)

bun-dau-mam-tom-hue-02-min(Ảnh: Nhà Cám – Bún đậu mắm tôm)

#3. Bún đậu Kinh Bắc  

 • Địa chỉ:

– CS1. 6/16 Trường Chinh, TP. Huế

– CS2. 4B Lê Quang Đạo, TP. Huế

 • Menu: Bún đậu mắm tôm (27k), bún chả (32k),…
 • Giờ mở cửa: 10:00 AM – 21:30 PM
 • Fanpage: Bún đậu Kinh Bắc

“Là một trong những quán yêu Thích của tôi. Không gian không rộng lắm nhưng món ăn thì khỏi chê. Món yêu thích của tôi là bún đậu mắm tôm hihihi giá sinh viên đó cả nhà nha.” – (Thanh Phong Nguyễn, Foody)

“Ăn ở đây bao nhiêu năm nay mà lần nào ghé quán cũng đông nghịt khách là đủ hiểu chất lượng rồi he. Quán nằm trong một con hẻm nhỏ, có anh chủ là người Bắc nên hương vị chuẩn bún đậu Hà Nội nè. Khách đông bù lại nhân viên nhiều, lanh lẹ nên gọi món là có ngay, không phải đợi lâu. Phần bún chả siêu nhiều thịt, nhưng nước dùng hơi đậm vị quá so với mình nên khá nhanh ngán. Về khoảng tráng miệng thì rất rất recommend mọi người thử chè khúc bạch ở đây nghen. Ngọt thanh, mát lạnh ăn bao ghiền luôn. Sữa chua mít siêu nhiều, mít giòn sần sật ăn bon mồm dã man.” – (Eatingwith Changchang, Foody – 2021)

bun-dau-mam-tom-hue-03-min(Ảnh: Bún đậu Kinh bắc)

#4. Bún đậu mắm tôm Hương Bắc

bun-dau-mam-tom-hue-04-min(Ảnh: Bún đậu mắm tôm Hương Bắc)

#5. Bún đậu Gia Di

“Đồ ăn ngon, quán sạch sẽ, nhân viên phục vụ tốt.” – (Nguyễn Thiện, Google Maps – 7/2023)

“Đồ ăn ngon. Mắm tôm không hề nồng như mình nghĩ. Đậu béo thơm. Rất xứng đáng 5 sao.” – (Thị Oanh Lê, Google Maps – 7/2023)

“Đồ ăn ngon, đậu giòn thơm. Không gian ấm cúng. Các bạn nhân viên quán nhiệt tình chu đáo, có bạn nhân viên nam tự động dắt xe cho mình bởi mình mang giày cao gót.” – (Thao Nguyen, Google Maps – 7/2023)

bún-dau-mam-tom-hue-05-min(Ảnh: Bún đậu Gia Di CN Huế)

Trà My