2+ địa chỉ cho thuê xe đạp điện ở Huế

Photo of author
Hoài Hoài

1. Quán Trần Hoàng

Địa chỉ: 86 Lê Duẩn, Phú Hoà, TP. Huế 

Mở cửa: mở cả ngày

“Xe chạy êm, dịch vụ rất chất lượng, các anh ở đây nhiệt tình lắm ạ. Mọi người nên thử, đảm bảo chạy thích hơn thuê xe máy nè. Góp ý một xíu là nên có áo mưa ở cốp xe ạ, mưa nắng thất thường tụi em đi xa không kịp chuẩn bị áo mưa.” (Thùy Vân – Google Maps) 

“Ui mình thực sự rất rất hài lòng với dịch vụ và cách chăm sóc khách hàng của các anh. Giao xe đến cho mình và đến chỗ mình để lấy xe. Thoải mái xởi lởi. Xe mới sạch sẽ đi nhanh, pin lâu hết, mũ bảo hiểm xịn mới sạch đẹp. Nói chung với khách du lịch như nhà mình thì đây là một dịch vụ tuyệt vời.” (Lan COOK – Google Maps) 

“Trải nghiệm tuyệt vời, xe đi êm, giá cả hợp đi, chủ cho thuê thân thiện, vui vẻ, có dịch vụ giao tận khách sạn nên rất tiện lợi. Cám ơn Xe máy điện Trần Hoàng đã giúp mình có một trải nghiệp thú vị khi đến Huế. Nên thuê xe điện để đi chuyển nha mọi người.” (Như Bình – Google Maps)

thue-xe-dap-dien-hue-1
Ảnh: google.com/maps

2. Lucky Travel Car

Địa chỉ: Lô N3-5, Khu Tái Định Cư Thuỷ Thanh 2, Xã Thuỷ Thanh, TP. Huế

Mở cửa: mở cả ngày

“Các bạn nhân viên ở đây rất nhiệt tình và niềm nở với khách, giá thuê xe cũng phải chăng. Nói chung mình thấy rất hài lòng về dịch vụ của Lucky Travel Car.” (Mai Chi Lê Thị – Google Maps) 

“Dịch vụ hoàn hảo đạt chất lượng 6 sao cho một chuyến đi. Cảm ơn Lucky Travel Car mình sẽ quay lại Huế và sẽ liên hệ sớm nhất.” (Kim Yến Lê Đào – Google Maps)

“Đầu tiên là nhân viên ở đây tư vấn kỹ càng nha, chốt xe nhanh chóng nữa. Quy trình thuê xe cũng nhanh, chốt cái rẹt liền. Giá thuê ở đây ổn nữa. Sẽ sử dụng dịch vụ ở đây lâu dài.” (Chương Thị Kiều – Google Maps) 

thue-xe-dap-dien-hue-2
Ảnh: luckytravelcar.vn

Hoài Hoài