3 quán cafe ngon ở đường Lê Lợi – Huế

Photo of author
Hồng Nhi (ĐH Y Huế)

#1. Tòa Khâm Cafe & Restaurant

Địa chỉ: 49 Lê Lợi, P. Phú Hội,  Tp. Huế

Mở cửa: 07:00 – 21:00

Menu: Cà phê (35k), cà phê đen (14k), cà phê sữa (16k),…

“Đồ ăn thì hơi mắc nhưng mình không ăn, giá nước cũng ổn. 1 cafe đá và sữa tươi giá 54k Mình thích cafe quán này vào buổi sáng, ngắm cảnh sông Hương, hít thở không khí trong lành và hưởng trọn vẹn vẻ đẹp yên bình tại Huế. Nhân viên cũng bình thường, dễ thương.” – Chau Nguyen (Foody)

“Tới Huế vào một ngày đầy nắng, sau khi ghé Đại Nội, mình ghé quán để trú nắng. Không gian bên ngoài thoáng, khá nắng dù view đẹp nên mình chọn ngồi phía trong vì có máy lạnh và quạt. Dù ngồi trong nhưng mình vẫn có thể ngắm được cầu Tràng Tiền và sông Hương thơ mộng. Mình chọn bạc xỉu và cà phê sữa. Cũng khá là ngon, nhân viên cũng dễ thương. Ngoài ra còn có các món ăn vặt khác hoặc pizza, bánh mì sandwich, burger. Giá cả thì cũng khá ổn và hợp lí với mặt bằng chung.” – nguyenngoctram0792 (Foody)

“Mọi người khi đến một thành phố mới thì muốn đi nhiều nơi để ngắm cảnh còn mình đến với Huế chỉ muốn ngồi lại một nơi nào đó để ngắm con người và sông Hương… Và Tòa Khâm là nơi mình chọn… Theo quan điểm cá nhân… Mình thấy quán view khá đẹp, phụ vụ chấp nhận được, mình uống bạc sỉu ở khá nhiều nơi rồi,và thấy vị ở quán thanh dịu cho 7/10 điểm… Tổng quan, quán khá nhẹ nhành và có một chút gì đó làm mình cảm thấy yên bình như con người Huế vậy.” – Minh Bùi (Foody)

#2. The Time Coffee & Milktea

Địa chỉ: Tầng 5, 18 Lê Lợi, P. Vĩnh Ninh,  Tp. Huế

Mở cửa: 06:00 – 22:00

Menu: Bạc xỉu đá (32k), cà phê muối (35k),…

“🍶Vị trí: Lầu 5 tòa nhà nên phải đi thang máy lên mà thang máy chập chờn :))) Lúc đi lên thì kh sao nhưng lúc đi về thì thang máy bị đứng làm tụi mình phải lết thang bộ. View đẹp, nhìn cầu Tràng Tiền vs sông Hương mà đẹp mê li. 🍶Không gian: Không gian mở, thoáng, còn có phòng máy lạnh bên trong. 🍶Thức uống: Coconut matcha: Lạ nhưng ngon, recommend cho m.n 🍶Giá cả: Khá rẻ cho 1 quán view đỉnh v. 🍶Nhân viên: NV luôn trong phòng máy lạnh nên cứ chả thấy nv đâu.” – Villay 0110 – (Foody)

“View đẹp nhìn cầu mà đi trúng ngày mưa nên k coi được 😂 Giá cả bình dân Cf dừa ổn Tiramisu ngon Phuc vụ nhanh.” – Thùy Trâm Lê (Foody)

“Hôm nay đi vào buổi tối quán đông quá trời lun nè. Mình đi vào 8h tối thì ở ngoài đã full bàn rồi, ở trong nhà thì còn 1 vài bàn thôi. Thích ngồi view ở ngoài lắm í, 1 phần là ngồi ngoài không khí thoáng đãng, đặc biệt ngồi trên cao ngắm nhìn phong cảng Huế lúc về đêm nữa, nma tiếc thật sự… Về phần đồ uống thì ok, latte rất ngon, cafe sữa nữa. Giá rất phù hợp lun nèee, nvien phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Ở trong nhà còn có khu vui chơi dành cho trẻ em nữa, cũng tiện thật 😋. Nchung rất ưng ý về quán lun.” – Kim Thanh (Foody)

#3. Windows Cafe

Địa chỉ: 20 Lê Lợi, P. Vĩnh Ninh,  Tp. Huế

Mở cửa: 08:40 – 21:00

Menu: cà phê muối (25k), cà phê dừa (35k),…

“Quán nằm ngay đường nên rất dễ tìm, view cũng đẹp, đàng hoàng, lịch sự, nước cũng ổn, nói chung rất thích vì có thể vừa uống cf vừa nhìn ra ngoài đường ngắm đường phố :)” – Nanale2604 (Foody)

“Quán ở ngay trước sân của Trung tâm học liệu. Phần ở ngoài trời đẹp mà tầm 9h sáng là nắng, còn ở bên trong có máy lạnh thì mát hơn nhưng lại khá là chật :3 Đồ uống ngon, trang trí đẹp, mình đi 3 người hết 80k thôi… Vấn đề là bạn phục vụ dể thương quá đi 🙂 khi nào cũng cười hết, chắc sẽ còn đến gặp bạn dài dài, hehe” – Nguyên Khanh Lê (Foody)

“Quán cafe này rất đông vào buổi tối nhé, khách đến quán đa số ngồi ngoài trời, khá mát mẻ. Nhân viên phục vụ đông lắm nhưng vẫn chạy hết công suất, đôi khi còn nhầm bàn nữa. Quán này ngồi rất máy mẻ, cứ vài bàn sẽ có cây dù che khá dễ thương. Quán này ngồi buổi sáng trước 9h thì khá mát mẻ, nhưng sau 9h nắng rọi vào rất chói, mình toàn phải chuyển vào phòng lanh để ngồi thôi. Buổi tối thì cực mát mẻ, nhất là vào mùa hè, bởi gió sông , ngoài lại thoáng nữa nên mát mẻ và trong lành lắm. Mình đến đây thích nhất là ăn kem, kem ngon và dẻo, cũng không quá đắt. Nước uống ở đây giá khá hợp lý, có một số loại nước ngon mà mình hay gọi là cacao , cafe capuchino. Kem thì kem socola rất ngon nhé, có socola chip nữa, 1 ly tầm 3 viên nhỏ, giá khoảng trên dưới 40k. Còn cafe như phê đen, phê sữa thì tầm 15k đến 25k. Nói chung với mặt bàng như vậy, mình thấy giá rất hợp lý. Quán này gởi xe rộng, đi cửa phía sau đường Trương ĐỊnh, ai không đi xe thì đi cửa trước đường Lê Lợi.” – Heo Xinh (Foody)

Hồng Nhi