3 quán cafe ngon trên đường Trần Thúc Nhẫn-Huế

Photo of author
Thanh Nhã

#1. Zebra Coffee

Địa chỉ: 05 Trần Thúc Nhẫn,TP Huế

Mở cửa: 7:30 – 22:30

Menu: Kombucha (42k), cà phê kem sữa( 35k), cà phê muối (35k), Bạc xỉu (28k)…

“Quán cà phê đẹp, ngay trung tâm thành phố, thức uống đa dạng và ngon, có nhiều loại thức uống mới… quán có nhiều bàn cao phù hợp cho học sinh, sinh viên học bài và học nhóm. Điểm trừ nhỏ do quán phục vụ thức uống hơi chậm.” – (hb hien – Google Maps, 2022)

“Quán có không gian vừa phải, nhỏ nhưng cũng không quá chật, bày trí kiểu địa trung hải cũng khá dễ thương, xinh xắn. Mình đã ghé quán vài lần và thử cũng nhiều loại thức uống khác nhau thấy giá khá mềm, đồ uống tạm được, không quá xuất sắc. Điểm trừ là ở đây cầu thang dốc mà khách phải tự bưng đồ uống lên các tầng trên hơi bất tiện, hay đôi khi quán cho dùng ly nhựa dùng 1 lần cho dù mình ngồi uống tại chỗ.” – (Hanh Nguyen Hoang – Google Maps, 2022)

“Quán còn khá mới, mình nghĩ vẫn còn nhiều điều cần cải thiện. Lúc mình đến là buổi tối, khá vắng khách, quy mô quán cũng khá lớn nhưng không thấy có nhân viên hướng dẫn hay có các bạn ở bên trong quan sát thấy khách đến để hướng dẫn đỗ xe hay vào quầy order hướng nào. Không gian quán khá kín, trang trí hiện đại, đơn giản, vì không gian kín nên khi nói chuyện không được riêng tư lắm, quán còn khá vắng nên có lẽ thời điểm này phù hợp cho các bạn làm việc, học tập hơn, có lẽ quán cũng nên xem xét đến đối tượng khách hàng để tối ưu hơn. Các món đồ uống của quán đa phần đều chuyên về trà sữa, nước trái cây, kombucha nên ghiền cà phê đến đây thì không hợp lắm nha.” – (Bach Tran – Google Maps, 5/2023)

zb-min

cafe1-min (1)

Ảnh: Anh Thu

#2. Hello Coffee

Địa chỉ: 47 Trần Thúc Nhẫn, TP Huế

Mở cửa: 6:00 – 22:00

Menu: 15.000 – 45.000 

“Quán có không gian rộng, thoáng. Nhân viên nhiệt tình dễ thương. Đến đây nhiều lần và cảm thấy khá thoải mái. Cách bày trí của chủ khá đẹp. Không cầu kì. Chỉ càn đơn giản là đủ. Cảm ơn” – (Thắng Phan – Google Maps, 2022)

“Quán cf này rất hay, không gian rộng, thoáng đãng có thể tán gẫu và làm việc đều được. Chỗ đậu xe máy thì OK, còn đậu ô tô thì hơi khó khăn chút vì phải đậu bên ngoài, phân theo ngày chẵn lẻ, hai bên đường là nhiều hộ kinh doanh khác nên rất phiền phức. Nhân viên quán từ phục vụ, pha chế, lao công tới bác giữ xe đều rất OK, nhà vệ sinh sạch sẽ =)))” –  (Tuấn Long – Google Maps, 3/2023)

“Không gian đẹp, đồ uống khá ngon, thích hợp để ngồi tám gẫu cùng bạn bè♥️” – (Nhung Văn – Google Maps, 12/2022)

cafe33-min

cafe3-min (1)

Ảnh: Hello Coffee

#3. De.hiên

Địa chỉ: 30 Trần Thúc Nhẫn,TP Huế

Mở cửa: 7:00 – 22;00

Menu: 25.000 – 45.000 

“Không gian không phải đặc trưng, cũng nhiều nơi phong cách như thế này. Đồ uống chưa có trải nghiệm nhiều, không gian ổn, nhạc nhẹ nhàng. Phù hợp làm việc nhóm 1, 2 người, thư gian vào buổi trưa hay bắt đầu ngày mới vào buổi sáng cũng khá hợp lý. Nhân viên nhẹ nhàng, ổn. Cũng có khách Tây thương xuyên lui tới. Là một quán cho các bạn sinh viên và nhân viên văn phòng” – (quý lê văn – Google Maps, 03/2023)

“Một quán cafe mới tinh ở Huế. Quán có cách decor rất đẹp và chất. Tha hồ các góc sống ảo cho mọi người. Quán có 2 lầu, lầu nào cũng đẹp. Menu quán có giá tương đối cao nhưng nước lại chất lượng nên không có vấn đề gì nè. Nước sữa chua ổi hồng rất ngon nhe. Recommend cho các bạnnn” – (Phan Hồ Thành Đạt – Google Maps, 10/2022)

“Quầy order và bánh nhìn trưng bày rất là cổ điển luôn, quá chừng là góc xinh, chỉ cần đứng vô thôi là có liền ảnh đẹp đó” – (Mi Chan M52 – Tiktok, 12/09/20220)  

cafe2-min

cafe22-minẢnh:  de.hiên

Thanh Nhã