4 quán Cafe mở khuya nên đến ở Huế

Photo of author
Mỹ Oanh (ĐH NN Huế)

#1. Drone Coffee and Workspace

Địa chỉ: 19 Lê Quang Đạo, TP Huế

Mở cửa: 7:00 AM – 2:00 AM

Menu: Trà dứa xí muội (39K), Cà phê phúc bồn tử (49K),…

“Mình đi 2 lần dùng 4 món nước, 2 món bánh đều rất rất ngon so với các tiệm cf ở Huế. Mấy món mình thích: – Nước cần tây ổi dứa pha với mật ong ngon ấn tượng. – Cf kem bông: vừa miệng, ko bị ngọt gắt, vị cf đầm, rất ưng – Cf bắp: vị như sữa bắp nhưng ko bị ngọt mà vẫn đầy vị cf, món này thú vị – Bánh croffle dâu và danish chocolate: vừa miệng, ưng lắm Tổng quan giá rất phải chăng mà chất lượng thì hơn mong đợi nhiều, ko gian sáng tạo, rộng thoáng mát, ghế ngồi làm việc oke, ghế đọc sách chill thì êm mông, dịch vụ thì tốt, nhân viên rất tận tình và thạo việc, bảo vệ dắt xe giúp và che yên xe cho khách, ko có gì để phàn nàn luôn.” – (Lê Tuấn Kiệt – Google Maps, 5/2023)

“Quán có không gian rộng rãi, tầng 2 phù hợp để học bài và làm việc. Cà phê sữa đá hơi ngọt đối với mình, vị cà phê chưa thật thơm. Một địa điểm mới để các bạn đến trải nghiệm.” – (hb Hien – Google Maps, 4/2023)

cf3-min(Ảnh: Drone Coffee and Workspace)

#2. Tiệm cà phê NOISE

Địa chỉ: 35 Nguyễn Thiện Thuật, TP Huế

Mở cửa: 7:00 AM – 2:00 AM

Menu: Cafe Muối đặc biệt (27K), Trà đào (22K),…

“Quán nằm trên con đường nhỏ nên khá vắng xe. Không gian quán lá ngôi nhà cũ, với nhiều phòng nhỏ nên cảm giác hơi bí và nóng, nên ngồi về tối hoặc mùa lạnh. Quán chủ yếu là học sinh sinh viên học bài hoặc game, khá tạp nham. Nước uống ngon, chanh tuyết và chanh dây tuyết rất ngon, trà đào ổn. Giá cả rẻ. Phục vụ trung bình, không có nhân viên giữ xe.” – (nguyên kha lê – Google Maps, 4/2023)

Cf2-min(Ảnh: Tiệm cà phê Noise)

 

#3. Trốn cafe

Địa chỉ: 22A Điện Biên Phủ, Trường An, TP Huế

Mở cửa: 6:00 AM – 3:00 AM

Menu: Cafe Muối (27K), Cafe Cam (32K),…

“Đối với quán cafe truyền thống thì việc tự order tại quầy ko phù hợp lắm, nước trà hay nước lọc đi kèm khá hạn chế Không gian và nước pha chế khá ổn, địa điểm ngồi đêm khuya khá phù hợp” – (phagia171 – Google Maps, 6/2023)

“Quán đẹp, nhỏ nhắn và ấm cúng, giá ổn. Btw cafe có vị đắng thuốc nên có vẻ không hợp khẩu vị tôi cho lắm ༎ຶ‿༎ຶ” – (Lê Light – Google Maps, 7/2022)

cf4-min(Ảnh: Trốn Cafe)

#4. Trạm retro

Địa chỉ: 54 Nguyễn Khánh Toàn, TP Huế

Mở cửa : 24/24

” Hôm m đi khuya từ 1h tới sáng là ca của anh chủ lun. Ảnh siuu siuu dễ thương nchuyen thân thiện cựcc. Còn lấy mền cho tụi mình đắp nữa. Menu thì giá mềm lắm và đồ uống thì cũng khá ok có cả bim bim với mì tôm trẻ em tùm lumm. Quán decor ấm ấm mình thích lắm lunn”- (Nhi Ngọc – Google Maps, 5/2023)

“Đồ uống ngon giá cả phù hợp cho sinh viên, mở xuyên đêm ngồi đại vui” – (Thành Vững – Google Maps, 5/2023)

cf1-min(Ảnh: Quán cà phê đẹp tại Huế)

MỸ OANH