3 quán bánh khoái ngon ở Huế

Photo of author
Hồng Nhi (ĐH Y Huế)

#1. Bánh Khoái Lạc Thiện

Địa chỉ: 6 Đinh Tiên Hoàng, P. Phú Hòa,  Tp. Huế

Mở cửa: 08:00 – 22:00

Menu: Bánh khoái (25k), Bánh cuốn tôm (30k),…

“– KHÔNG GIAN: quán không có máy lạnh nên ghé mùa hè ăn khá nóng và oi. Trên tường chi chít ghi chú và nhắn nhủ của khách du lịch đã từng đến đây ăn, thấy note của khách nước ngoài là chủ yếu. Quầy chế biến ở ngay phía trước quán nên mỗi lần làm 1 mẻ bánh là mùi dầu mỡ chiên rán bốc lên thấy ghê luôn. — CHẤT LƯỢNG: bánh xèo khá ngon, bánh mới làm ăn ngay nên nóng hổi và giòn tan, tôm con bự lắm nghe, nước lèo ngon chấm bánh rất hợp. Bánh lọc và bánh nậm cũng khá ngon, bánh dùng lá dong để gói chứ không dùng lá chuối, có điều nước mắm dở quá nên bị tụt vị gần nửa, nước mắm chấm bánh rất mặn nha ăn không hợp gì hết. — GIÁ CẢ: 4 bánh xèo, 1 lọc, 1 nậm, 2 nước ngọt hết 215K giá hơi cao nghen, tính tiền ghi xẹt xẹt lên bàn luôn nhanh gọn lẹ. — DỊCH VỤ: nhanh nhẹn nhưng thái độ không niềm nở cho lắm.” – Mushroom Ashi (Foody)

“Cực kì mê món bánh khoái ở đây luôn. Mình được biết món bánh này là gia truyền 5 đời của gia đình nên đến Huế phải ghé ăn thử. Chưa bao giờ được thưởng thức cái món bánh mà càng ăn càng ghiền, giòn rụm, nóng hổi khi vừa làm xong, ăn kèm mấy loại rau như cà sống ghiền lắm luôn. Thấy khách du lịch cũng rất thích thú với bánh ở đây. Có dịp ghé Huế lại chắc chắn sẽ ghé quán này.” – Jang Jang (Foody)

“Mình ở đây bánh khoái là nậm theo mình bánh nậm ngon, bột rất ngon…Bánh khoái nước chấm mình ăn ko hạp nhưng bột chiên rất ngon chả và tôm ở trong cũng ngon ăn kèm rau sống gồm cải non và xà lách vả dưa leo…. nước chấm là đậu phộng xay hay jj á nhưg hơi lạt nên mình ko hạp.” – Pun Tròn Tròn🍒 (Foody)

#2. Bánh Khoái Hạnh

Địa chỉ: 11 Phó Đức Chính, P. Phú Hội,  Tp. Huế

Mở cửa: 10:00 – 20:00

Menu: Bánh khoái tôm thịt (35k), Bún thịt nướng (35k),…

“Thưởng thức combo 5 món xứ Huế Nguyên combo là năm món /1 người, cơ mà trên hình mới được ba món bởi vì đói quá chụp qua để ăn trước cái đã hehe. Năm món bao gồm bánh khoái, nem lụi, bánh bèo, bánh cuốn thịt nướng và nem rán. Ở trên là phần 2 người gộp lại đó nghe, một phần 1 người vậy là được 3 thứ mỗi món. Về chất lượng thì rất ngon, món nào cũng ổn áp ngon vừa miệng, nước chấm theo mỗi món đều vừa vặn ngon. Không gian rộng rãi, nhân viên nhiệt tình như người trong nhà vậy, điểm cộng toàn diện cho quán. Đi đông người mà muốn ăn món huế thì quán đây rất phù hợp à nha.” – 윤호 (Foody)

“Quán nằm ở vị trí thuận lợi, không gian tương đối rộng, khá sạch sẽ, nhân viên phục vụ tốt, đồ ăn cũng khá ngon, có điều là giá cả so với những quán khác đắt hơn nhiều. Trong các món thì mình thấy nem lụi là ngon nhất, các món khác thì tàm tạm, nước chấm hơi thiếu sự đậm đà. Cả nhà mình 6 người, gọi 1 dĩa bánh bèo, nem lụi, nem rán, gỏi cuốn, bánh nậm, 3 cái bánh khoái, ăn no căng, tổng cộng hết 450k. Ảnh mình chụp được 3 món, riêng món nem rán mình ăn mất 1 miếng rồi mới chụp.” – Ngô Thanh Dung (Foody)

“👭Vị trí: Đường dễ đi, hẻm xe hơi ra vô thoải mái. 👭Không gian: Dạng trong nhà nên cũng ok. 👭Thức ăn: + Nem nướng: Ăn ok, no. Nước chấm ổn. + Bánh khoái: Cả chay hay thịt tôm đều ổn, nên ăn để biết đặc sản Huế. 👭Nhân viên: Hơi ít nhưng đc cái chuyên nghiệp. 👭Giá cả: Quán khá nổi tiếng với du khách nước ngoài hơn là khách việt nên giá cũng có phần mắc hơn, tổng tụi mình là 200k.” – Villay 0110 (Foody)

#3. Thu Lương – Bánh Khoái – 36 Nguyễn Du

Địa chỉ: 36 Nguyễn Du, P. Phú Cát,  Tp. Huế

Mở cửa: 14:30 – 19:00

Menu: Bánh khoái (32k), Bún thịt nướng (27),…

“Bánh khoái, nem lụi ngon, nước chấm rất ngon Quán hơi chật, chủ yếu là người địa phương đến ăn và mua mang về Nếu bạn đang muốn tìm hương vị đúng kiểu người địa phương thì nên thử.” – Nameless

“Nem lụi và bánh khoái rất ngon, giá rẻ, chỉ 8k 1 cây và 20K 1 bánh. Rau sống và nước lèo ngon, có thêm bún thịt nướng và mì quảng nữa” – N P

“Bánh khoái ngon nhất mình từng ăn Nem lụi cũng chất lượng Các cô nhân viên rất nhiệt tình và vui vẻ Giá rẻ Quán hơi nhỏ, khó xếp bàn nếu đi nhóm đông người” – Phúc Luna

Hồng Nhi