4+ quán ăn vặt vỉa hè ở Huế

Photo of author
Mỹ Linh (ĐH Ngoại Ngữ Huế)

1. Bánh ép chị Huệ

Địa chỉ: 118 Lê Ngô Cát, TP Huế

Mở cửa: 14:00 – 21:00

“Một món ăn độc đáo mới lạ giá thì siêu rẻ. Ơe đây sẽ cần dùng tay để thưởng thức món ăn. Quán thường rất là đông khách chật kín chỗ ngồi ,nhìn thì chưa vệ sinh lắm nhưng cũng là một địa điểm có thể ghé thăm để thưởng thức món mới lạ” – (Khánh Linh Đỗ – Google Maps)

“Trên đường thăm Lăng Tự Đức với nhang Thuỷ Xuân. Bánh ok, nước mắm ngon nhưng mình mong được ăn bánh ép siu thịt với mắm nêm nè. 2 dĩa vs 1 xì ting mà có 31k (rẻ không tin được luôn” – (Nhi Ngo – Google Maps)

“Nên ghé nhé! Bánh dày, ngon, mặc dù ở xa trung tâm thành phố nhưng xứng đáng để ghé, tiện thể ghé đồi vọng cảnh ngao du luôn là đúng bài” – (Hoai Thanh Nguyen – Google Maps)

quan-an-vat-via-he-o-hue-01-min
Ảnh: Google Maps

2. Mũm Mĩm Tea & Food

Địa chỉ: 73 Điện Biên Phủ, TP Huế

Mở cửa: 14:00 – 22:00

“😜Thiệt tình tui tự thấy mình nhà wuê hết sức khi tự nhận mình là fan chân gà bao lâu nay là giờ mới phát hiện ra quán này luôn á. Quán vỉa hè bé xíu xiu thôi, chủ yếu là bán mang về nhưng mà ngon đến khô héo lời luôn á trời ơi. Ở đây có 3 món chính là chân gà, bò khô và trứng gà non, mn tham khảo menu ở cuối bài nha. 🍖Chang đi 2 người gọi 1 chân gà rang muối (60k), 1 chân gà rút xương bóp gỏi đu đủ (35k) và 1 trứng gà non cháy tỏi (50k). 💯Đồ ăn xuất sắc luôn các bạn ạ, không chê được điểm nào luôn í. Tui bị u mê em chân gà rang muối ở đây thật sự, giòn rụm, thấm tháp lại không bị khô queo lại như ở một số nơi khác, ăn kèm với chén sốt cay cay mặn mặn ngất ngây lòng người. 😙Món này làm sẽ hơi mất thời gian xíu nhưng xứng đáng nè. Chân gà rút xương bóp gỏi đu đủ cũng xuất sắc không kém, nhìn màu sắc của chân gà, cà rốt, đu đủ quyện vào nhau mà nhỏ dãi. Món này nom sạch sẽ, vừa miệng lại thơm mùi tắc lắm nè, mua về nhậu là hết sảy con bà bảy. 🐣Trứng gà non cháy tỏi thì cứ phải gọi là đỉnh của đỉnh, trứng gà béo ngậy, căng mọng lại thêm cả lòng mề ăn cực vừa miệng, cái nước sốt chấm hao bánh mì lắm luôn. Cho đến hiện nay thì đây là quán chân gà số 1 trong lòng Chang.” – (Eatingwith Changchang – Google Maps)

“Nhiều món ăn ngon, phục vụ nhanh, không gian rất đặc trưng của Huế, nhân viên phục vụ thân thiện. Đồ ăn nhà hàng mang ra ngòi các món đã gọi, nhưng họ không báo là món kèm không tính tiền hay có tính tiền nên nếu sử dụng sẽ bị tính tiền. Ăn xong nhà hành tự mang ra dĩa trái cây và khách hành quen ăn ở nhà hàng cao cấp thì sẽ nhầm tưởng là không tính tiền. Nên ăn thử món nộm vả, ở đây nhà hành chế biến rất ngon. So với Huế, giá ăn ở nhà hàng thuọc dạng trung bình không đắt” – (Nguyen Van Hau – Google Maps)

quan-an-vat-via-he-o-hue-02-min
Ảnh: Foody

3. Sương Sa Dừa

Địa chỉ: 57 Lâm Hoằng, TP Huế

Mở cửa: 14:00 – 22:00

“ Quán phục vụ nhiều các món ăn vặt, đa dạng từ ăn no đến ăn chơi, giá cả rất học sinh sinh viên. Highly recommend mn thử món xôi thịt nướng kim chi, đậm đà lại chắc bụng. Các món như chân gà sả tắc, bánh tráng trộn, ốc nhồi ly ăn ổn áp, riêng món tré trộn hôm mình ăn cảm giác bị chua, mình nghĩ là do nem chả có loại bị hỏng mà bếp không để ý. Các món ngọt mình thử như chè khúc bạch, tàu hủ kem trứng, rau câu cốt dừa và trà sữa dù không quá xuất sắc nhưng vẫn ổn trong tầm giá. Điểm trừ là nhân viên phục vụ còn hơi lơ là, mỗi lần cần gì cứ phải kêu í ới một lúc mới có.– (Trang Nguyễn – Google Maps)

“Quán nằm trong đường nhỏ vắng người, yên tĩnh, chỗ để xe thoải mái. Đồ ăn đa dạng từ món mặn đến món ăn vặt, tráng miệng, nước uống. Đồ ăn ngon, giá tương đối rẻ. Quán phù hợp với học sinh sinh viên.– (nguyên kha lê – Google Maps)

quan-an-vat-via-he-o-hue-03-min
Ảnh: Google Maps

4. Quán ốc Minh Nghĩa

Địa chỉ: 253 Phan Bội Châu, TP Huế

Mở cửa: 14:00 – 21:00

“Quán ốc bình dân bản xứ, đi đến Huế nên ghé ăn thử, khá ngon (nhưng cay nha) và siêu rẻ– (Vĩ Lương – Google Maps)

“Nên ăn thử hương vị đậm đà và rất cay của Huế, 2 món ngon nhất lại rẻ nhất. Chén nước mắm quá đã!!!– (Vito Nguyen – Google Maps)

quan-an-vat-via-he-o-hue-04-min
Ảnh: Google Maps

Mỹ Linh