2+ quán ăn Trung Quốc ở Huế

Photo of author
Mỹ Linh (ĐH Ngoại Ngữ Huế)

1. Hoa Sơn Trấn

Địa chỉ: 46 Đặng Thùy Trâm, TP Huế

Mở cửa: 12:00 – 23:00

“Hoa Sơn Quán | Quán ăn trung hoa ở Huế. Quán này decor đồ theo kiểu kiếm hiệp khá đẹp. Độc đáo duy nhất ở Huế luôn. Không gian rộng rãi thoáng mát lắm. Đồ ăn khá ổn áp, nước dùng rất ngon luôn. Menu giá hơi cao 1 xíu nhưng ngon nên chấp nhận được. Recommend cho mọi người ạ.” – (Phan Hồ Thành Đạt – Google Maps)

“Lại thêm một quán trong danh sách yêu thích của mị các bác ạ. Mê từ phong cách decord cho tới đồ ăn luôn í. Nằm trong khu vực đầy rẫy nhà hàng, quán beer ở phía đường Tố Hữu, Hoa Sơn Quán có phong cách decord rất độc đáo với phong cách cổ trang cho các bác fan phim kiếm hiệp tha hồ check in. Ở quán có rất nhiều đạo cụ nào đao, kiếm, thương, rồi là mũ lính, nón của các hiệp khách giang hồ…chụp ảnh thì cứ phải gọi là cháy máy📸. Nhân viên ở quán thì cực kì thân thiện và nhanh nhẹn, gọi đâu là có đấy luôn nè. Đồ ăn ở Hoa Sơn Quán thì phải liệt vào dạng cực phẩm các bác ạ, lại còn phục vụ cực nhanh, nên mình không phải rơi vào tình cảnh bụng đói meo vẫn phải ngồi chờ, dù quán lúc nào cũng đông khách. Mới vào quán, các bác sẽ được phục vụ đậu phộng rang muối (10k) và tré (10k/dĩa 5 cái) để nhâm nhi tạm trong lúc gọi đồ nà.Cùng điểm qua một món mà mình đã thử và cực ưng cái bụng ở Hoa Sơn: đầu tiên là món tôm tái Thái (90k), đến đây bắt buộc phải thử tôm tái nha các bác, ngon quên lối về🤤, rau muống chẻ tóp (35k) vừa ngon vừa rẻ, sun gà chiên mắm (75k), thấm tháp và không bị bột như các chỗ khác nà, ếch rang lá chanh (85k), bắp bò xào cải chua (85k) cực nhiều bò luôn nà, hàu nướng mỡ hành (75k), mỳ xào hải sản (70k)…😛Một lưu ý là đa số các món ở quán làm khá cay, nên bác nào không ăn cay được thì nhớ báo với các bạn nhân viên để được thưởng thức đồ ăn hợp với khẩu vị nhất nhé. 🍻Đồ uống ở quán cũng khá rẻ so với mặt bằng chung: bia huda (12k/lon), rượu sochu (65k), bò húc (13k), suối (7k)…Cuối tuần mà kéo hội cạ cứng ra Hoa Sơn Quán nhâm nhi, tán gẫu thì chill phải biết.” – (Trang Nguyễn – Google Maps)

quan-an-trung-quoc-o-hue-01-min
Ảnh: Google Maps

2. Lan Quế Phường

Địa chỉ: 19 Nguyễn Thái Học, TP Huế

Mở cửa: 16:30 – 01:00

“Quán ăn bố trí khá đẹp, rộng, thoáng. Đồ ăn ngon, giá hợp lý, có chỗ để xe. Phù hợp cho giới trẻ” – (Nam Nguyen Van – Google Maps)

“Mình ở Huế 2 đêm thì ăn ở đây 2 đêm, nhân viên nhiệt tình và đồ ăn rất ngon.” – (The Great – Google Maps)

quan-an-trung-quoc-o-hue-02-min

Mỹ Linh