6+ quán ăn sang chảnh ở huế

Photo of author
Mỹ Linh (ĐH Ngoại Ngữ Huế)

1. Cococlub Hue

Địa chỉ: 53 Hàm Nghi, TP Huế

Mở cửa: 6:00 – 22:00

Cocodo|53 Hàm Nghi. Ấn tượng đầu tiên là không gian của quán rất lớn. Phức hợp nhiều loại hình với nhau như khách sạn, hồ bơi, nhà hàng, bảo tàng,… Bể bơi đây rất đẹp, không gian kết hợp cũng rất ổn áp. Đồ ăn thì ở mức tạm ổn Beefsteak có lẽ là món ok nhất trong list. Một số món mới như Mì Ý rau củ cũng rất ngon. Không gian phòng thì rộng tuy nhiên lại thiết kế kiểu cũ nên mình không ưng lắm. Cơ sở vật chất cũng đang xuống cấp dần. Mình ghé lại sau 2 năm mà cơ sở vật chất không có gì nâng cấp. Sẽ quay trở lại nếu có thay đổi tích cực hơnn– (Phan Hồ Thành Đạt – Google Maps)

quan-an-sang-chanh-o-hue-01-min
Ảnh: Google Maps

2. La Pines

Địa chỉ: 94 Minh Mạng, TP Huế

Mở cửa: 6:00 – 22:00

“Combo gà nướng siêu ngon+ bia Germany bao tươi. Nhà hàng thì bao đẹp, bao thoáng mát…và checkin vô cùng đẹp” – (Uyenthi Nguyen – Google Maps)

“Nhiều món ăn ngon, phục vụ nhanh, không gian rất đặc trưng của Huế, nhân viên phục vụ thân thiện. Đồ ăn nhà hàng mang ra ngòi các món đã gọi, nhưng họ không báo là món kèm không tính tiền hay có tính tiền nên nếu sử dụng sẽ bị tính tiền. Ăn xong nhà hành tự mang ra dĩa trái cây và khách hành quen ăn ở nhà hàng cao cấp thì sẽ nhầm tưởng là không tính tiền. Nên ăn thử món nộm vả, ở đây nhà hành chế biến rất ngon. So với Huế, giá ăn ở nhà hàng thuọc dạng trung bình không đắt” – (Nguyen Van Hau – Google Maps)

quan-an-sang-chanh-o-hue-02-min
Ảnh: Google Maps

3. La Carambole Bistro

Địa chỉ: 18 Võ Thị Sáu, TP Huế

Mở cửa: 6:00 – 22:00

“Thức ăn ngon! Dịch vụ rất tốt! Không gian sạch thoáng mát! Nên ghé thưởng một lần khi thích món Tây mn nhé!– (Trà Đình Viên – Google Maps)

“Một nơi thật sự lãng mạng cho các cặp đôi. Không gian ấm cúng trên phố Tây Huế. Bạn nên thử món Bò Bíp Tết khi đến đây– (Hien Bui – Google Maps)

quan-an-sang-chanh-o-hue-03-min
Ảnh: Google Maps

4. Le Parfum

Địa chỉ: 05 Lê Lợi, TP Huế

Mở cửa: 6:00 – 22:00

“Thức ăn và dịch vụ tốt nhất ở Huế.” – (Ty Geri – Google Maps)

“Rất tốt!. – (Hung Nguyen – Google Maps)

quan-an-sang-chanh-o-hue-04-min
Ảnh: Google Maps

5. Little Italy

Địa chỉ: 10 Nguyễn Thái Học, TP Huế

Mở cửa: 6:00 – 22:00

“Lâu rồi mình mới ăn ở đây lại. Lâu lâu ăn lại cũng thấy ngon, view ở khu garden rất thoải mái, nhân viên ở đây đặc biệt thân thiện với khách hàng. Đồ ăn ngon nhưng nếu ăn nhiều thì sẽ thấy chán nên mình khuyên mọi người nên gọi nhiều món ăn cho hợp khẩu vị.” – (Nam Nguyễn – Google Maps)

“Món ăn mang hơi hướng Tây Âu trong cách nêm nếm gia vị phong cách và thái độ phục vụ của nhân viên rất ân cần đối với khách lâu lâu mọi người nên thay đổi hương vị mới” – (tam luc – Google Maps)

quan-an-sang-chanh-o-hue-05-min
Ảnh: Google Maps

6. Góc Phố

Địa chỉ: 18 Lê Quang Đạo, TP Huế

Mở cửa: 10:00 – 22:00

“Địa chỉ quán cũng khá là dễ tìm nằm ở gần ngã ba lê minh và lê quang đạo, quán có không gian rộng rãi và thoáng có nhiều vị trí cho khách lựa chọn, đây là lần thứ 2 mình ghé quán thái độ nhân viên thì khá nhanh nhẹn nhưng hình như đồ ăn làm hơi lâu, giá cả ở đây cũng ngang tầm với mặt bằng chung theo mình như vậy là ổn vì nằm ở khu vực quán nhậu sầm uất mặt bằng rộng rãi đồ ăn thì khá ổn nên chúng ta k thể so sánh giá vs quán bình dân được 😂 đồ ăn ở đây mình đánh giá là ngon thấm rất vừa miệng lại sạch sẽ thì như vậy là ok lắm rồi” – (Hiếu Mai – Foody)

“Góc phố có vị trí khá đẹp trong khu ăn uống sầm uất của khu vực kiểm huệ Không gian quán khá rộng rãi và thoáng mát, bố trí các bàn cũng không quá sát nhau, nên vẫn có thể trò chuyện thoải mái được , à ở đây nếu tổ chức sinh nhật hay tụ tập bạn bè cũng thích lắm. Cá nhân mình rất thích đồ ăn ở đây, nêm nếm vừa miệng, giá cả khá rẻ so với mặt bằng chung 😀 à món ếch xào xả và cánh gà chiên mắm ở đây ngon lắm, nếu tới đây hãy thử gọi 2 món đó har ^^ Mình thấy nhân viên ở đây khá nhiệt tình và vui vẻ đấy chứ, ghé nhiều lần rồi và cảm nhận lần nào cũng tốt hết ” – (Jenny Lynh – Foody)

“Cực Kì ngon, giá tiền phải chăng, trìa rất nhiều, nói chung rất tuyệt vời.” – (Vân Trần – ShopeeFood)

quan-an-sang-chanh-o-hue-06-min
Ảnh: Google Maps

Mỹ Linh