2+ Homestay 400k tại Huế

Photo of author
Hoài Hoài

1. MiNa Home

Địa chỉ: 12 Cao Xuân Huy, Phường Vỹ Dạ, TP Huế

Giá phòng: từ 400k/1 đêm

Loại phòng: Phòng đôi có toilet riêng

“1 trong những homestay mình thích ds, vô tình biết đến nơi này nhờ đứa bạn nó thuê để chụp ảnh Noel, ở đây trang trí rất đẹp, chị chủ đầu tư trang trí noel siêu bắt mắt, theo mình nghĩ đây là 1 trong những nơi các bạn trẻ sẽ rất thích luôn Tông trắng chủ đạo, nhiều trang thiết bị chụp ảnh siêu dễ thương nhá :v Nên đến thử sống ảo nè :D” – (Trâm Nguyễn – Foody– 18/12/2018)

Ảnh: Foody MiNa Home

2. S,M,L,XL

Địa chỉ: 18 Thái Phiên, Tây Lộc, TP Huế

Giá phòng: từ 400k/1đêm

Loại phòng: Phòng đôi 2 người

“🏠 Không gian nhỏ nhắn, thiết kế phong cách tối giản, kết hợp nhiều gian hàng nhỏ đồ handmade, quần áo…☕️ Nước uống đồng giá 50k, đựng trong chai được pha sẵn. Về khoảng này mình không đánh giá cao, nước uống cũng không đa dạng🛵 Xe để ở trước quán” – (Linh Nguyen – Google Maps – 04/2023)

“- Về đồ uống: đồng giá 50k, không có nhiều sự lựa chọn lắm và đồ uống đều được pha sẵn rồi để vào tủ lạnh, hương vị thì khá bình thường, theo mình là chưa xứng với giá nhưng đa phần mọi người đến đây là để chụp ảnh nên tạm chấp nhận. (6/10) – Về không gian: nằm trên đường Thái Phiên, trong kinh thành Huế. Không gian khá yên tĩnh, được trang trí đẹp mắt, nhưng để gọi là quán cafe kết hợp với nội thất thì làm chưa đến lắm. Phía sau san khá chill. Bên trong thì có 1 góc nhỏ để các bạn làm nến thơm, nhìn khá là thích, nhưng mà muốn làm là phải đặt trước nha và mức giá để làm ra 1 cây nến thơm là khoảng 180k. Tuy nhiên nếu bạn chỉ đến chụp ảnh thì nó hoàn toàn free, nhưng thường là đông người đến góc này lắm nha, nên muốn check in tại đây hơi khó, tốt nhất là đến vào ngày thường. (8/10) – Về phục vụ: nếu đến uống nước tự phục vụ nha, còn đến làm nến sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn. Thái độ nhân viên cũng tốt, mình thắc mắc gì cũng được các bạn trả lời một cách tận tình. (7/10)” – (9 fate – Google Maps – 02/2023)

Ảnh: Google Maps S,M,L,XL

Nguyễn Văn Hải