3+ Homestay gần phố Tây ở Huế

Photo of author
Hoài Hoài

1.Tâm Homestay

Địa chỉ: 12 Chu Văn An, Phú Hội, TP Huế.

Giá phòng: Từ 366k/1 đêm

“Hơn cả một dịch vụ tốt, ở Tâm Homestay cảm giác như trở về thăm quê, thăm họ hàng vậy á, không giống như chủ nhà và khách thuê phòng chút nào 😁 Tâm Homestay nằm bên bờ sông Hương, trong phố đi bộ. Vị trí cực kỳ thuận lợi, đi đâu cũng tiện luôn ạ. Đồ dùng trong phòng được bổ sung và dọn sạch mỗi ngày, phòng đc decor cũng rất tỉ mỉ. Ngoài cảm giác sạch sẽ, thoải mái thì ở đây còn mang lại cảm giác rất ấm cúng, bởi cô chú vô cùng nhiệt tình và thân thiện. Huế những ngày này nắng nóng, nhưng lúc nào trở về nhà chú cũng đợi sẵn đón chúng mình, về đến nhà là có nước mát uống luôn, lên phòng là có điều hòa bật sẵn, chỗ ăn chỗ chơi chưa hỏi chú đã dặn dò tỉ mỉ luôn, còn mua giúp chúng mình quà về, gói ghém cẩn thận…. Một nơi làm nên thương hiệu “Huế Thương”, giá của KS 2 3* nhưng chất lượng dịch vụ 100* luôn, hrcm các bác chọn Tâm để trải nghiệm đến Huế đc tuyệt zời nhất” – (Loan Vương – Google Maps – 05/2023)

“Phòng sạch sẽ rộng rãi, có hơi hướng tĩnh tâm an yên . Chủ nhà điềm đạm nhẹ nhàng Giá cả hợp lý Nằm ở trung tâm phố đi bộ thuận tiện đi lại . Gửi xe ô tô cách 100m giá qua đêm 40k ra vào liên tục ko tính thêm phí.” – (Bich Thuy Nguyen – Google Maps- 07/2023)

Ảnh: Agoda TAM HOMESTAY – ONE BEDROOM W/ LIVING ROOM

2. Q Homestay Huế

Địa chỉ: 37 Chu Văn An, Phú Hội, TP Huế.

Giá phòng: từ 540k/1 đêm

Các loại phòng: phòng 1 giường đơn và 1 giường đôi lớn, phòng 1 giường đôi và 1 giường đôi cực lớn.

“Vị trí ngay trung tâm thuận tiện di chuyển, phòng ốc hiện đại sạch sẽ. NHƯNG… Rất nhiều chi phí phát sinh dù đã trao đổi trước đó. Đôi co với khách từng chuyện nhỏ. Thái độ phục vụ rất nghiệp dư. Không có lễ tân nếu cần gì phải đợi chủ nhà đi chơi về.” – (OANH PHAN NGUYEN HOANG – Google Maps – 07/2022)

“Một trong những nơi tốt nhất mà tôi có cơ hội ở lại Việt Nam” – (Thanh Nguyen – Google Maps – 13/04/2023)

Ảnh: Q Homestay TPR CVA

3. New Life Homestay

Địa chỉ: 35/10 Chu Văn An, Phú Hội, TP Huế.

Giá phòng: từ 238k/1 đêm

“Ở lại một đêm và yêu nó. Giường thoải mái, quầy bar trên mái nhà ốm và nhân viên tuyệt vời. Sua tại quầy lễ tân là thiên thần, VÀ họ đã giúp tôi khi tôi bị một thợ máy lừa đảo. Tôi đã kiểm tra và họ đến và nói chuyện với thợ máy và tiết kiệm cho tôi 3 triệu đồng! ! Thực sự biết ơn, rất khuyến khích.” – (Nick B – Tripadvisor – 03/2020)

“Thực sự là nơi tốt nhất để ở lại nếu bạn đang ở Huế! Giường thoải mái, phòng sạch sẽ và có phòng sinh hoạt chung ở tầng dưới cũng như quầy bar trên tầng mái. Nhà trọ thuộc sở hữu của một cặp đôi ngọt ngào, họ thực sự muốn giúp đỡ bạn và bạn có thể nói rằng họ yêu thích những gì họ làm. Họ thực sự cố gắng để làm quen với bạn. Khi tôi cần đổi tiền, người chủ lái xe đến đó và làm việc đó cho tôi. Và họ có những chú chó đáng yêu! Vị trí nằm ngay “Phố đi bộ” nhưng khuất trong ngõ nhỏ nên hoàn toàn không nghe thấy tiếng tiệc tùng ồn ào. Có rất nhiều nhà hàng tuyệt vời ngay khi bạn bước ra khỏi ký túc xá. Rất thư giãn, bầu không khí thoải mái ở đây. Khuyến nghị 100%.” – (KH – Google Maps – 04/2019)

Ảnh: Tripadvisor NEW LIFE HOMESTAY

 Nguyễn Văn Hải