Hướng dẫn đặt xe ôm công nghệ bằng GrabBike Huế

Photo of author
Hoài Hoài

Hướng dẫn đặt xe ôm công nghệ bằng GrabBike

Bước 1:

Mở app Grab, sau đó tiến hành đăng nhập. Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, Google hoặc bằng số điện thoại. Nếu đã đăng nhập trước đó, bạn có thể bỏ qua bước này..

dat-xe-grabbike-1

Bước 2:

Tại giao diện Grab sẽ hiện ra các dịch vụ, lúc này bạn cần đặt xe ômGrabike thì sẽ chọn vào mục Xe máy để sử dụng dịch vụ.

dat-xe-grabbike-2

Bước 3:

Chọn điểm đến. Lúc này giao diện sẽ hiện ra mục để nhập điểm đến như hình. Bạn bấm vào ô Đến đâu đây chính là địa chỉ bạn muốn đến để thực hiện việc nhập địa chỉ điểm đi và điểm đến trên ứng dụng Grab. dat-xe-grabbike-3  

Bước 4:

Chọn Vị trí hiện tại hay chính là địa chỉ mà bạn muốn tài xế grab đến đón mình.

Tiếp theo chọn Đến đâu là nơi bạn muốn di chuyển tới

 

dat-xe-grabbike-4

Bước 5:

Tiếp theo ứng dụng sẽ hiển thị quãng đường từ điểm đi đến điểm đón trên bản đồ kèm tiền cước phí di chuyển tương ứng bên cạnh loại dịch vụ xe.

Sau đó bạn chọn Phương thức thanh toán, có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng ví điện tử Moca hay thêm các phương thức thanh toán khác tùy nhu cầu của bạn.

dat-xe-grabbike-5 dat-xe-grabbike-5.1

Bạn bấm vào mục Ưu đãi lựa chọn mã giảm giá để nhận được khuyến mãi giảm chi phí sử dụng dịch vụ xe. Hoàn tất thì bạn bấm vào Đặt xe, sau đó ứng dụng sẽ tìm tài xế cho bạn.

dat-xe-grabbike-5.2

Bước 6:

Lúc này ứng dụng đã tìm thấy tài xế cho bạn và gửi thông báo về thông tin tài xế trên ứng dụng Grab của bạn. Tài xế grab gọi điện lại cho bạn để xác nhận chuyến đi.

dat-xe-grabbike-6

Nếu bạn không muốn đặt chuyến nữa thì lướt xuống và nhấn Hủy chuyến xe.

dat-xe-grabbike-6.1

Vậy là bạn đã thành công trong việc đặt xe trên GrabBike rồi đó. Chúc bạn thành công!

Đan Phương