Top 5 quán cơm chiên ngon nhất Huế ăn là mê tít

Photo of author
Yến Nhi (ĐH Ngoại Ngữ Huế)

#1. Bà Bớt

Địa chỉ: Số 47 Trần Hưng Đạo, Phú Hoà, TP Huế

Mở cửa: 17:00 – 22:30

Menu: Cơm chiên dương châu (35k), cơm chiên tôm chấy (35k),…

“Quán nằm ngay trên trục chính đường Lê Duẩn khá là dễ thấy. Cơm ăn được, topping nhiều hợp với khẩu vị người miền nam. Buồn cái là mình thấy các review trước bảo là 35k/dĩa. Mình cũng nghe cô tính tiền các bạn khác 35k/phần. Nhưng khi đến mình thì 50k/phần mặc dù mình không gọi thêm gì cả. Không biết có phải mình nói giọng miền khác hay k nữa 😄” – Đạt Nguyễn

” Cơm chiên giá 35k. Giá ổn so với chất lượng. * Người bán mặt lúc nào cũng nghiêm nghiêm và căng căng.” – Nhân Nguyễn

“Ngon nhức nách nha mn. Tới TP Huế phải ăn nha.” – Hưng Phạm

#2. Hải Đức

Địa chỉ: Số 22 Đoàn Hữu Trưng, Phước Vĩnh, TP Huế

Mở cửa: 10:00 – 14:00 | 16:00 – 21:00

Menu: Cơm chiên sườn (25k), cơm chiên thập cẩm (25k),…

“Hôm nay dẫn bạn lên quán này ăn cơm chiên. Thấy quán không gian rất rộng rãi thoáng mát 🥰🥰 cơm chiên rất thơm mình đi 5 người gọi 5 món khác nhau như hình 😂😂 thật sự nói là rất ngon mà lại cong nhiều giá lại bình dân như sinh viên. Chị chủ rất thân thiện còn cho mình thêm cơm và dưa leo 😅😅. Thấy quán có trên now sẽ luôn ủng hộ quán. Mùa mưa có thể lên now đặt hàng để ủng hộ thêm cho quán và được ăn cơm ở quán mà không cần di chuyển.” – Trần Hữu Phúc (Foody)

“Trưa nay thèm cơm chiên nên ghé qua quán ăn, cơm chiên ở đây đại ngon, hạt cơm rời khô vừa đủ, cơm chiên rất thơm không quá nhiều dầu mỡ. Gà và xúc xích cũng rất ngon, gà chiên vừa mềm vừa thơm, ăn kèm với dưa chua và dưa chuột cà rốt muối rất ngon. Canh cũng chất lượng hơn ở mấy quán khác, giá cả cũng vừa phải. 1 đĩa như trên 30k đó mà cơm chiên rất nhiều đồ ăn lại ngon nên rất hợp giá hợp lòng.” – 윤호 (Foody)

#3. Hiệp Lợi

Địa chỉ: Số 31 Tố Hữu, Phú Nhuận, TP Huế

Mở cửa: 06:00 – 20:00

Menu: Cơm chiên, cao lầu,…

“Quán ruột của mình với mẹ quán này ngon thật luôn ý khi nào k nấu ăn là xách nhau ra đây ăn :))) Có nhiều món lắm coa cả mì khô, mì xào giòn, phở khô, cơm chiên, … Bla bla … 1 dĩa từ 25k đến 40k tuỳ món mà ăn 1 dĩa cũng no chằng họng rồi nên cũng k mắc lắm. Cái nước canh ăn kèm với cơm chiên ở đây ngọt lắm ngọt xương chứ k phải ngọt gia vị đâu nên ăn gì cũng xin 1 chén nước. Ở đây m có để sdt khi nào m ở nhà m cũng alo trước để họ làm cho khỏi đợi còn người lạ alo k biết họ có làm k nữa 😅😅” – Sucharu119 Charu (Foody)

“Quán ăn người Việt gốc Hoa lâu năm ở Huế, phục vụ những món ăn bình dân như Cao Lầu, Cơm Chiên, Mỳ xào….Thức ăn ở đây khá ổn, hợp với khẩu vị bản thân.” – Minh Quang

#4. Ku Bôn

Địa chỉ: Số 10 Đoàn Hữu Trưng, Phước Vĩnh, TP Huế

Mở cửa: 06:00 – 19:30

Menu: Cơm chiên dương châu (22k), cơm chiên hải sản (30k),…

“Suất ăn ú ụ ù u luôn nhưng mình ăn cảm thấy vị chưa thực sự cân bằng với khẩu vị của mình lắm. Nhưng suất ăn vậy mà giá cả như vậy mình tin là quán hẳn là đông khách lắm.” – GIANG NNQ

“Cơm chiên ngon đặc biệt nước sốt đi kèm. Giá rẻ phù hợp cho mọi người.” – Hoang Hai BaoLong

“Cơm chiên một phần rất nhiều, giá rẻ so với lượng thức ăn.” – Dương Thị Thu Hạnh

“Cơm ngon. Quán nằm ngay khúc cua, ngã 3, đậu đc oto Ko gian quán hơi nhỏ.” – Đạt Nguyễn Tiến

#5. Quang Aachener Imbiss

Địa chỉ: Số 149A Bà Triệu, P. Xuân Phú, TP Huế

Mở cửa: 07:00 – 21:00

Menu: Cơm chiên gà quay (20k-30k), cơm chiên bò (30k-40k),…

“Quán Quang Aachener Imbiss có rất nhiều món ăn ngon cho thực khách thưởng thức. Quán có nhiều đồ ăn thức uống thơm ngon hấp dẫn, đảm bảo bạn đến một lần còn một quay lại những lần khác.

Theo những vị khách sành ăn cơm chiên thì cho rằng, món cơm chiên ở Quang Aachener Imbiss rất ngon. Cơm chiên thơm, vừa miệng, ăn không hề thấy ngán. Đặc biệt, nhìn màu vàng ươm của cơm nhìn rất bắt mắt, đảm bảo ai nhìn vào cũng muốn thưởng thức một lần.
Ngoài cơm chiên quán còn có thêm một số món sau nào là món nướng ngói, món khai vị, bò ốp la, món phở, mỳ, các loại sinh tố, nước ép… Trưa nắng nếu bạn lười ra ngoài thì cứ alo quán Quang Aachener Imbiss nhé. Quán có dịch vụ ship tận nơi cực kì chuyên nghiệp, đảm bảo bạn nhận cơm tới tay lúc nào cũng nóng hổi, giòn tan…” – Vô Danh

“Ăn ở Quang rất nhiều lần rồi nhưng đa số là ăn cơm, lâu lâu thèm vịt quay mà lại nhác đi nên lên now food oder. Dịch vụ: quán và Now đều chuẩn bị và ship khá nhanh và cẩn thận, đem tới tận nhà mà đồ ăn không bị đổ tràn ra ngoài hay bị lỗi gì – thức ăn: cơm ở Quang thì hết nói rồi ăn rất rất nhiều lần, nhưng đây là lần đầu ăn vịt qua ở đây, vịt ướp tẩm khá thấm, vịt ngon, ăn muốn ăn nữa🤣🤣 Nói chung là oke lắm ạ.” – Nho5678 (Foody)

Yến Nhi