2 quán cafe ở đường Nguyễn Thị Minh Khai

Photo of author
Hồng Nhi (ĐH Y Huế)

#1. Tan.cafe – 25 Nguyễn Thị Minh Khai

Địa chỉ: 25 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phú Nhuận, Tp. Huế

Mở cửa: 06:30 – 22:00

Menu: Cà phê muối (35k), Cà phê kem trứng (35k),…

“Cà phê muối ngon, mặn mặn béo béo, cà phê kem trứng cũng ngon, hoi ngọt một chút, béo béo thơm thơm.” – (ShopeeFood, 05/2023)

“Hôm mình đi là ngồi ở tầng 1, cảm giác ấm cúng riêng tư lắm nè. Đồ uống vừa tiền và khá là ngon nè, nhất là khi có so sánh với một quán khác cùng anh chủ. Quán siêu xinh, lúc nhìn trên gg maps thì mình chưa cảm nhận được hết đâu. Đến lúc đến tận nơi mới cảm giác cái không khí nó đặc biệt như nào ấy. Hoặc là do đi cùng người thương nên mình chẳng quan tâm xem mọi người xung quanh như nào. Quán đông mà không cảm giác bị ồn ào quá mức đâu. Các bạn phục vụ siêu dễ thương. 10/10 sẽ quay lại khi về Huế.” – (Thu Phuong – Google Maps, 2023)

“Quán được decor một style rất riêng và có gu theo phong cách classical vintage mix đương đại. Quán có món cafe muối rất ngon.” – (Quán Trung – Google Maps, 2023)

ntmk1-min

Ảnh: Foody

#2. Cà Phê Mô

Địa chỉ: 4 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phú Nhuận, Tp. Huế

Mở cửa: 06:00 – 22:00

Menu: Espresso sữa (20k), Cà phê muối (30k),…

“Đồ uống ngon, hơi ngọt cho latte, nhaan viên nhiệt tình. Bàn ghế bố trí hơi sát nhau nên nhìn không gian chung khá chật. Phong cách trang trí không nhất quán. Đang có sửa chửa ở phía trước quán nhưng vẫn mở cửa nên gây ra khá nhiều tiếng ồn.” – (Hieu Ngvan – Google Maps, 2023)

“Quán view đẹp và rất thoáng, đường ít xe, chỗ để xe rộng. Không gian thiết kế hơi xấu. Nước uống ngon, giá rẻ.” – (nguyên kha lê – Google Maps, 2023)

“Quán thực sự rất ngon và giá lại phù hợp. Uống cafe nhiều nơi mà cảm giác đây là quán có vị espresso mình thích nhất. Tới quán mà thèm nước ép là uống rồi thấy nta oder cafe là phải gọi thêm li espresso nữa. Cứ đà ni thì nghiện mất rồi. Mà có phải ít mô, một lần uống là phải cạn. Thích quán ni, tới ngồi học bài cũng hợp mà tụ tập bạn bè nói chuyện cũng hợp. Không gian tuy không phải đẹp xuất sắc nhưng lại khiến mình thoải mái vì không cầu kì quá.” – (Xíu – Foody, 06/2018)

ntmk2-min

Ảnh: Foody

Hồng Nhi