5+ quán cafe nhiều cây xanh ở Huế

Photo of author
Mỹ Linh (ĐH Ngoại Ngữ Huế)

1. Vườn Trà Coffee

Địa chỉ: 1 Xuân Thủy, TP Huế

Mở cửa: 6:00 – 22:00

“Quán yên tĩnh.  thích hợp vs người ko thích ồn ào. nhân viên phục vụ tốt. ok” – (Music NVB – Google Maps)

“Lần đầu tiên đến đây, khung cảnh thoáng mát thơ mộng, thưởng thức một ấm trà ngắm phong lan thật là tuyệt vời!” – (Niệm Huỳnh – Google Maps)

cafe-nhieu-cay-xanh-o-hue-01-min
Ảnh: Google Maps

2. Vỹ Dạ Xưa

Địa chỉ: 131 Nguyễn Sinh Cung, TP Huế

Mở cửa: 6:00 – 22:00

“Nhà hàng Vỹ Dạ Xưa, khung cảnh  thoáng mát, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, bài trí đẹp. Món ăn vừa miệng, sạch sẽ, giá hợp lý. Quán nằm bên bờ sông thoáng mát, có sân chơi cho trẻ em.” – (Tieu Vi Quach – Google Maps)

“Không gian quán thoáng mát, rộng rãi nhiều cây xanh. Bày trí không gian cổ xưa rất thú vị. Ra phía sau có khung cảnh bên dòng sông quê thanh bình. Thức ăn vac nước uống theo cảm nhận của mình thì ổn áp. Bánh huế là bánh bột lọc, bột trong và dai, thịt ướp đậm đà dùng với nước mắm sống đậm chất biển. Vỹ dạ xưa có những rường cột gỗ quý. Mỗi dịp về Huế là lần nào mình cũng phải ghé về Vỹ dạ xưa để thưởng thức cái cảm giác cổ kính và trong lành nơi đây” – (Nguyễn Hữu Đức Kem – Google Maps)

cafe-nhieu-cay-xanh-o-hue-02-min
Ảnh: Google Maps

3. King’s Garden Restaurant & Coffee

Địa chỉ: 56 Phú Mộng, TP Huế

Mở cửa: 6:00 – 22:00

“Không gian đẹp, chất lượng các món ăn tốt, rất thú hút các bạn trẻ… Chọn lựa là tăng 1 của cuộc nhậu thâu đêm… Bãi đỗ xe: Bãi đỗ xe ô tô hạn chế, chứa 2-3 xe! Nếu kín có thể để ngoài đường Phạm Thị Liên cách 70m…” – (2Giap Pham – Google Maps)

“King Garden’s | Không gian tuyệt vời giữa phố thị Quán nằm hơi xa so với thành phố, tầm 4-5 km từ trung tâm. Những quán rất dễ tìm. Chỗ để xe cũng ok lắm. Không gian quán rất đẹp, rộng rãi có hồ cá Koi, có khu vui chơi cho trẻ em. Đồ ăn thì ở mức tạm ổn. Chưa ưng ý mình lắm nhưng được cái giá thành khá bình dân. Hải sản cũng tươi sống nuôi tại bể. Đặc biệt, Nơi đây thích hợp cho gia đình và các tiệc sinh nhật. Nên thử một lần ạ. Bãi đỗ xe: Bãi đỗ xe rộng rãi, ô tô hay xe máy đều được” – (Phan Hồ Thành Đạt – Google Maps)

cafe-nhieu-cay-xanh-o-hue-03-min
Ảnh: Google Maps

4. Tiệm cafe Bao Báp

Địa chỉ: CH4M+CVG Kim Sơn, TP Huế

Mở cửa: 6:00 – 22:00

“Không gian yên tĩnh, thích hợp cho những ai thích rời xa thành phố đến trải nghiệm không gian lấy lại cân bằng rồi quay trở về nhà. Menu đầy đủ với những món khá quen thuộc nhưng chất lượng.” – (Bach Tran – Google Maps)

“Quán cà phê có kiểu thiết kế khá giống các quán cà phê ở các làng nghệ thuật ở Chiang Mai. Thiết kế lạ mắt so với các quán cà phê hiện có ở Huế. Không gian mở thoáng đãng, có mái che nên không sợ nắng nóng. Đồ uống cũng đa dạng, trình bày khá xinh. Mình uống trà thì thấy hơi ngọt. Đường đi nếu tính từ trung tâm thành phố Huế là khoảng 6km. Với dân địa phương thì địa chỉ quán cà phê như vậy cũng tính là khá xa.” – (Hạnh Nguyễn Hoàng – Google Maps)

cafe-nhieu-cay-xanh-o-hue-04-min
Ảnh: Google Maps

Mỹ Linh