3+ quán cafe ở Lê Quý Đôn, Huế

Photo of author
Mỹ Linh (ĐH Ngoại Ngữ Huế)

1. Trốn cafe

Địa chỉ: 5 Lê Quý Đôn, Phú Nhuận, TP. Huế

Mở cửa: 7:00 – 10:00

Menu: cà phê muối (49k), cà phê hạnh nhân (49k),…

“Quán phong cách vintage. Như cái tên – trốn. Trốn khỏi xô bồ phố huế. Quán ko to nhưng cách bố trí bàn làm quán trông rất rộng. Nhân viên xinh nha, rất nhiệt tình. Gọi 1 cf dừa và 1 cf muối, uống được. Có quay lại Huế thì sẽ ghé lại” – (Silver Stone – Google Maps, 6/2023)

“Một quán cf rất chill nằm trong ngõ nhỏ. Không gian xanh và yên tĩnh. Mọi ngóc ngách của quán đều như có câu chuyện riêng. Nhân viên rất đẹp trai.” – (Nguyễn Thị Ngọc Thương – Google Maps, 5/2023)

“Một khu vườn với tràn ngập cây xanh & nắng chiếu lung linh. Đúng với cái tên Trốn của quán thì bạn sẽ cảm giác bình yên, thanh bình tại nơi đây. Thật tuyệt vời khi bạn ghé đi vào buổi sáng ngồi nhâm nhi ly cà phê & đọc vài trang sách để cảm nhận vibe nơi đây. Giá: từ 35 – 65k/ 1 món nước, sau 16h phục vụ đồ uống có cồn. Giữ xe miễn phí ngay đầu hẻm.” – ( Nguyễn Thị Ngọc Thương – Google Maps, 1/2023)

3-quan-cafe-o-le-quy-don-hue-01-min
Ảnh: Google Maps

2. Credit coffee

Địa chỉ: 6 Lê Quý Đôn, TP. Huế

Mở cửa: 7:00 – 10:00

Menu: cà phê muối (49k), cà phê hạnh nhân (49k),…

“Tốt, nhân viên nhỏ nhẹ, dễ thương, view quán buổi tối nhìn ấm cúng, quán có ngồi ở ngoài và ở trong. Ko gian quán tổng thể là ổn” – (Nguyễn Hữu Quý – Google Maps, 6/2021)

“Quán cafe view đẹp, phục vụ chu đáo tận tình. Có nhiều em xinh tươi. Giá cả phải chăng.

Vị trí gần Vincom, VietinBank, Viện kiểm sát, thuận tiện đi lại, đậu xe thoải mái.” – (Minh Lê – Google Maps, 5/2020)

“Không gian đẹp, ngồi thoải mái, phục vụ nhiệt tình, vui vẻ” – (Hoang Vuong Phan – Google Maps, 1/2023)

“Đường đỗ xe rộng rãi. Chủ quán phục vụ nhiệt tình. Wifi mạnh” – (Lý Anh Minh – Google Maps, 1/2023)

3-quan-cafe-o-le-quy-don-hue-02-min
Ảnh: Google Maps

 

3. Chợt Nhớ Cafe

Địa chỉ: 28 Lê Quý Đôn,  TP. Huế

Mở cửa: 7:00 – 10:00

Menu: cafe, kem, sinh tố, nước ép,..

“Quán khá yên tĩnh với không gian được bài trí dễ thương, tinh tế với những gam màu nhã nhặn. Không gian vừa phải, bố trí bàn với khoảng cách hợp lý, tạo nên một không gian khá ấm cúng nhưng vẫn rất riêng tư. Thức uống khá ngon, menu không có nhiều món đặc biệt, nhưng nhìn chung pha chế rất hợp khẩu vị của mình. Nhân viên phục vụ không nhiều, nhưng làm việc rất tốt, nhanh nhẹn, lại nhiệt tình nữa. Mình với bạn nhờ em phục vụ chụp giúp tấm hình, mặc dù đang khá mệt nhưng em ý vẫn giúp, dễ thương ghê luôn á.” – (Nguyên Lê – Foody, 2/2014)

“Trong buổi chiều chủ nhật, chợt nhớ quán cà phê này, cà phê ngon, không gian yên tĩnh, nhạc trữ tình” – (Du Lịch Huế – Foody, 10/2015)

3-quan-cafe-o-le-quy-don-hue-03-min
Ảnh: Foody

Mỹ Linh