Khám phá 3 quán cafe gần đồi Vọng Cảnh huế

Photo of author
Mỹ Linh (ĐH Ngoại Ngữ Huế)

1. Tiệm Cà Phê 81

Địa chỉ: 81 Huyền Trân Công Chúa, TP. Huế

Mở cửa: 5:00 – 22:00

Menu: cà phê, nước ép,…

“Không gian quán thật sự rất tuyệt vời, mát mẻ. Nếu có dịp đi huế lần nữa mình nhất định sẽ ghé” – (Tiểu Bái Nhi – Google Maps, 1/2023)

“Quán nằm trên đồi Vọng Cảnh, giữa những tán thông xanh rì. Thiết kế phong cách Đà Lạt, trang trí dễ thương. Khuôn viên rộng, chia ra nhiều khu, mỗi khu vực một kiểu riêng, bàn ghế thoải mái. Nước uống ngon, đẹp mắt. Giá cả phù hợp.” – (Nguyên Kha Lê – Google Maps, 1/2023)

“Một trong số vài địa điểm dễ thương hiếm hoi của Huế. Không chặt chém khách du lịch, không gian yên tĩnh của xứ sở kinh kỳ. Chắc là do quán chọn 1 phong cách “Đà Lạt”. Quán nằm trên đồi vọng cảnh, tuy nhiên nếu ngồi trong quán thì cũng không “vọng cảnh” được mấy nhưng bù lại bạn sẽ có một trải nghiệm cực kỳ dễ thương. Nơi đây thích hợp để chụp hình chill sống ảo đăng facebook và các mạng xã hội khác. Về nước uống thì mình không đánh giá cao lắm, nhưng mà do không kỳ vọng nên cũng không thất vọng.” – (Thuong Nguyen – Google Maps, 1/2023)

cafe-gan-doi-vong-canh-01-min
Ảnh: Google Maps

2. Cafe Happiness

Địa chỉ: KCHH7+JP4, Huyền Trân Công Chúa,  TP. Huế

Mở cửa: 7:00 – 21:00

Menu: cafe, kem, sinh tố, nước ép,..

“Cà phê và dịch vụ tuyệt vời, đẹp và yên tĩnh” – (Michael Hartmann – Google Maps, 7/2022)

“Quán cà phê nằm trên đồi với một rừng thông bạt ngàn.” – (Vu Nguyen – Google Maps, 7/2021)

cafe-gan-doi-vong-canh-02-min
Ảnh: Google Maps

3. Tiệm Cà Phê Vọng Cảnh

Địa chỉ: 87 Huyền Trân Công Chúa, TP. Huế

Mở cửa: 7:00 – 21:00

Menu: cafe muối, nước ép,..

“Đồ uống đc, giá rẻ và không khí thoáng mát trong lành, ngay cạnh đồi Vọng Cảnh nên là chỗ để xe khá hợp lý” – (Tâm Nguyễn – Google Maps, 1/2023)

“Sự rung cảm tràn đầy năng lượng! Chủ sở hữu thân thiện. Cà phê tuyệt vời! Nơi hoàn hảo để thư giãn tại một trạm đồi” – (Madhu H S – Google Maps, 1/2023)

cafe-gan-doi-vong-canh-03-min
Ảnh: Google Maps

Mỹ Linh