4+ quán cafe gần Đại học Kinh Tế Huế

Photo of author
Mỹ Linh (ĐH Ngoại Ngữ Huế)

1. The White Cafe

Địa chỉ: 18B Nguyễn Huệ, TP. Huế

Mở cửa: 7:00 – 22:00

Menu: cà phê, kem merino,…

“Thiết kế không gian thoáng, rất thích hợp cho những bạn nào quan tâm đến bất động sản (Có hẳn 1 diễn đàn luôn, thứ 7 chủ nhật hàng tuần). Vệ sinh rất sạch, không bị mùi, đặt thấp nên mấy cháu nhỏ cũng có thể sử dụng bình thường.” – (Khương Duy Trần – Google Maps, 3/2021)

“Quán không gian rất đẹp cả sân vườn và phòng điều hòa, mặt tiền kéo dài theo đường Nguyễn Huệ.!” – (Tùng Sơn Phan – Google Maps, 1/2020)

“Nếu bạn là một tín đồ bóng đá hay cổ động viên cuồng nhiệt của đội tuyển Việt Nam, nhất định bạn phải để đây để thưởng thức không khí mỗi mùa bóng tới. Quán có màn hình chiếu rộng để phục vụ nhu cầu xem bóng đá của khách hàng. Ngoài việc xem bóng đá, đây cũng là nơi phù hợp để hẹn hò hay bàn chuyện công việc. Quán có không gian thoáng đãng và rộng rãi, rất mát mẻ. Thức uống khá ổn và giá cả rất phù hợp.” – (Võ Hữu Nhật Đức – Google Maps, 1/2019)

cafe-gan-dai-hoc-kinh-te-hue-01
Ảnh: Google Maps

2. Thanh Cafe

Địa chỉ: 97 Ngự Bình, TP Huế

Mở cửa: 6:00 – 22:00

“Ánh mắt va vào quán khi đang đi dọc đường Ngự Bình vào buổi tối, vì quán mở đèn sáng quá Quán mang phong cách rất Hàn, từ cổng chào đến lớp gạch ngói phía trên Nhân viên thì nhiệt tình, thấy mình muốn chụp ảnh, một em nhân viên đi ra mở cửa mời mình lui sau sân chụp choẹt thoải mái, quá đãaaaa 🙌🙌🙌 Giá cả cũng rất ổn nha, khá mềm so với mặt bằng chung luôn 🥰 Chung quy rằng mình sẽ ghé lại lần nữa 🤗🤗🤗” – (Bao Tran Ton – Google Maps, 1/2023)

“Thanh Cafe – Chiếc cafe ổn áp ở Ngự Bình Mới đến, mình khá ấn tượng với không gian quán. Quán có không gian ngồi rất thoáng. Chỗ để xe rộng rãi. Chia ra nhiều gian để ngồi. Menu thì siêu rẻ. So với các quán cafe ngáo giá hiện nay thì quán này menu rất rẻ. Tầm 2x 3x trở lui. Nước ở đây pha chế ổn và ngon Recommend cho mọi người đến thử ha” – (Phan Hồ Thành Đạt – Google Maps, 1/2023)

cafe-gan-dai-hoc-kinh-te-hue-02
Ảnh: Google Maps

3. Trà của Mị

Địa chỉ: 42 Hồ Đắc Di, An Cựu, TP Huế

Mở cửa: 8:00 – 22:00

Menu: Trà sữa trân châu đường đen, trà sữa matcha,…

“Trà sữa ngon, nhân viên nhiệt tình, quán rộng rải, sạch sẽ.” – (Mỹ Thu Lê Thị – Google Maps, 2/2023)

“Trà sữa ngon, quán rộng rãi, thoáng mát, không gian phù hợp với việc học tập” – (Hồng Ngọc Lê Tạ – Google Maps, 1/2023)

cafe-gan-dai-hoc-kinh-te-hue-03-min
Ảnh: Google Maps

4. Tam Giác Vàng Coffee

Địa chỉ: 30 Tôn Thất Dương Kị, An Cựu, TP Huế

Mở cửa: 6:00 – 23:00

Menu: Cafe sữa Sài Gòn (18K), Cà phê Muối (29K),…

“Không gian rộng, thoáng mát, bên trong phù hợp cho học tập, đọc sách, mở nhạc nhẹ dễ tập trung. Phía ngoài không gian rộng hơn phù hợp đi cùng nhóm. Mới lần đầu tới quán nên chỉ uống được ly cf muối, tạm ổn. Chưa đánh giá được thức uống khác.” – (Văn Điệm Trần – Google Maps, 4/2022)

“Quán rộng, thoáng mát, không gian phù hợp với học nhóm đông người, cũng có thể đi một mình để học. Cải thiện đồ uống là tuyệt vời hơn nữa” – (Hồng Ngọc Lê Tạ – Google Maps, 1/2023)

cafe-gan-dai-hoc-kinh-te-hue-04
Ảnh: Google Maps

Mỹ Linh