4+ quán cafe gần cung An Định tại Huế

Photo of author
Mỹ Linh (ĐH Ngoại Ngữ Huế)

1. Cà Phê Muối Nhà Sóc

Địa chỉ: 163 Phan Đình Phùng, TP Huế

Mở cửa: 6:00 – 22:00

Menu: cà phê muối, trà sữa,…

“Quán bán online và mình đặt qua app beamin =))
Trên app giá đắt hơn 1k so với giá trên menu mà cũng ổn vì cà phê bên này khá là rẻ í. Menu đa dạng mà uống cũng có sự khác biệt nhất định và cũng khá là ngon. Lần sau đến Huế mình sẽ order tiếp :3″ – (Thu Phương – Google Maps, 3/2023)

“Đã thử dùng cà phê muối ở nhà Sóc, khá ngon, lớp kem béo. Ngoài ra khách đoàn cũng đặt thử những thức uống khác trong menu rất hợp khẩu vị. Vì là quán mang đi, nên đặt cho cả đoàn uống tại home, các bạn shipper nhà Sóc rất vui vẻ, thân thiện. Hi vọng, còn nhiều lần dẫn tour ra Huế để đặt nữa. Về vẫn không quên mua một bình theo uống. ^^” – (Tour Sumo – Google Maps, 7/2021)

cafe-gan-cung-an-dinh-01-min
Ảnh: Facebook

2. De.chiu café

Địa chỉ: 29A Lê Hồng Phong, TP Huế

Mở cửa: 6:30 – 22:30

Menu: cà phê đen, cà phê muối,…

“Quán dễ chịu chill chill tự như tên, thức uống ngon, giá cả hợp lý, nhân viên dễ thương” – (My Ni Tran – Google Maps, 2/2023)

“Quán nằm ở trong khu chung cư cũ, khá dễ kiếm. Có bãi đậu xe trước quán rộng rãi, không có bảo vệ. Không gian quán mở, rộng rãi. Giả cả phải chăng” – (Cindy Gia – Google Maps, 7/2022)

cafe-gan-cung-an-dinh-02-min
Ảnh: Facebook De.chiu café

3. Tiệm Cà Phê ViVu

Địa chỉ: 77 Phan Đình Phùng, TP. Huế

Mở cửa: 7:00 – 22:00

Menu: cà phê sữa, cà phê muối,…

“Quán cafe nhỏ nhắn nằm núp ven sông An Cựu, dàn cây hoa tím che phủ cổng vào thấp thấp. Mọi thứ đều đơn giản, từ không gian, nước uống, bàn ghế cho đến khách hàng. Trung niên – thanh niên – thiếu niên, hội nhóm – cặp đôi – một mình, gói gọn trong một không gian be bé nhưng đầy thoải mái.) – (nguyên kha lê – Google Maps, 3/2023)

“Quán nhỏ xinh, mang phong cách phượt thủ, chill chill, thích hợp ngồi nhâm nhi tách cà phê ngắm sông an cựu, ngắm xe cộ qua về. Đồ uống không hợp mình lắm.) – (Loc Tran – Google Maps, 5/2023)

cafe-gan-cung-an-dinh-03-min
Ảnh: Google Maps

4. Nhật Coffee

Địa chỉ: 73 Phan Đình Phùng, TP. Huế

Mở cửa: 7:00 – 22:00

Menu: cà phê Espresso, cà phê muối,…

“Quán rộng rãi trong khuông viêng căn tin Trường cao đẳng công nghiệ Huế.” – (Nguyễn Hân – Google Maps, 7/2022)

“Nhật coffee là quán cà phê mới phát triển từ Canteen của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Nhật Coffee được trang trí với phong cách bình dân, có chút cách điệu phù hợp với sinh viên và dân văn phòng. Đồ uống tại Nhật coffee dần trở nên thu hút hơn và phong phú hơn. Hy vọng quán cà phê ngày một đông khách.” – (Anh Quang Đào – Google Maps, 7/2021)

cafe-gan-cung-an-dinh-04-min
Ảnh: Google Maps

Mỹ Linh