5+ quán cafe gần bến xe phía Nam ở Huế

Photo of author
Mỹ Linh (ĐH Ngoại Ngữ Huế)

1. Tùng Mộc Cafe

Địa chỉ: Kiệt 8 Hồ Đắc Di, TP Huế

Mở cửa: 8:00 – 22:00

Menu: Trà sữa trân châu đường đen, trà sữa matcha,…

“Quán đơn giản, có một chútkhông gian nghệ sĩ. Đối diện là đường ray, lâu lâu ngắm tàu chạy qua khá vui. Quán chủ yếu sinh viên, đến đánh đàn cũng vui tai. Nước uống ổn, giá rẻ.” – (nguyên kha lê – Google Maps, 4/2023)

“Không gian thoải mái , a chủ rất dthg nhiệt tình , nước ngon giá cả hợp lí 5sao nhaaa” – (Mỹ Nguyệt La – Google Maps, 3/2023)

“Quán cafe siêu chill, nhẹ nhàng, hoài cổ, ngắm tàu chạy, mỗi lần tàu chạy ngang thời gian như lắng đọng, quán còn có đồ gỗ rất đẹp và còn có lớp dạy đàn guitar rất lãng mạn. Mình đến uống rất nhiều lần được nghe khách của quán lấy đàn guitar và hát cho nhau nghe, cảm giác rất thú vị. Có quá nhiều thứ hay ho ở quán cafe này. Mỗi lần đến mình cảm thấy rất thư giãn . Mình rất thích quán này. Ai đến Huế không ghé quán này là 1 sai lầm của cuộc đời.” – (Diễm Hương Lê – Google Maps, 7/2022)

cafe-gan-ben-xe-phia-nam-01-min
Ảnh: Google Maps

2. CB plus cafe & milktea

Địa chỉ: 50 Hồ Đắc Di, TP Huế

Mở cửa: 8:00 – 22:00

Menu: Trà sữa trân châu đường đen, trà sữa matcha,…

“Quán cà phê có view khá đẹp, cà phê thì bình thường. Nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình. Bạn nhân viên giữ xe cẩn thận và nhiệt tình.” – (hb hien – Google Maps, 2/2022)

“Tầng 2 rất thích hợp cho học nhóm và hội họp. Ngồi ở trên cao ngắm một góc cuả thành phố Huế mộng mơ yên bình và không hối hả” – (Lê Văn Vương – Google Maps, 7/2020)

cafe-gan-ben-xe-phia-nam-02-min
Ảnh: Google Maps

3. Trà của Mị

Địa chỉ: 42 Hồ Đắc Di, An Cựu, TP Huế

Mở cửa: 8:00 – 22:00

Menu: Trà sữa trân châu đường đen, trà sữa matcha,…

“Trà sữa ngon, nhân viên nhiệt tình, quán rộng rải, sạch sẽ.” – (Mỹ Thu Lê Thị – Google Maps, 2/2023)

“Trà sữa ngon, quán rộng rãi, thoáng mát, không gian phù hợp với việc học tập” – (Hồng Ngọc Lê Tạ – Google Maps, 1/2023)

cafe-gan-ben-xe-phia-nam-03-min
Ảnh: Facebook Trà của Mị

4. Tam Giác Vàng Coffee

Địa chỉ: 30 Tôn Thất Dương Kị, An Cựu, TP Huế

Mở cửa: 6:00 – 23:00

Menu: Cafe sữa Sài Gòn (18K), Cà phê Muối (29K),…

“Không gian rộng, thoáng mát, bên trong phù hợp cho học tập, đọc sách, mở nhạc nhẹ dễ tập trung. Phía ngoài không gian rộng hơn phù hợp đi cùng nhóm. Mới lần đầu tới quán nên chỉ uống được ly cf muối, tạm ổn. Chưa đánh giá được thức uống khác.” – (Văn Điệm Trần – Google Maps, 4/2022)

“Quán rộng, thoáng mát, không gian phù hợp với học nhóm đông người, cũng có thể đi một mình để học. Cải thiện đồ uống là tuyệt vời hơn nữa” – (Hồng Ngọc Lê Tạ – Google Maps, 1/2023)

cafe-gan-ben-xe-phia-nam-04-min
Ảnh: Facebook Tam Giác vàng

5. Thanh Cafe

Địa chỉ: 97 Ngự Bình, TP Huế

Mở cửa: 6:00 – 22:00

“Ánh mắt va vào quán khi đang đi dọc đường Ngự Bình vào buổi tối, vì quán mở đèn sáng quá Quán mang phong cách rất Hàn, từ cổng chào đến lớp gạch ngói phía trên Nhân viên thì nhiệt tình, thấy mình muốn chụp ảnh, một em nhân viên đi ra mở cửa mời mình lui sau sân chụp choẹt thoải mái, quá đãaaaa 🙌🙌🙌 Giá cả cũng rất ổn nha, khá mềm so với mặt bằng chung luôn 🥰 Chung quy rằng mình sẽ ghé lại lần nữa 🤗🤗🤗” – (Bao Tran Ton – Google Maps, 1/2023)

“Thanh Cafe – Chiếc cafe ổn áp ở Ngự Bình Mới đến, mình khá ấn tượng với không gian quán. Quán có không gian ngồi rất thoáng. Chỗ để xe rộng rãi. Chia ra nhiều gian để ngồi. Menu thì siêu rẻ. So với các quán cafe ngáo giá hiện nay thì quán này menu rất rẻ. Tầm 2x 3x trở lui. Nước ở đây pha chế ổn và ngon Recommend cho mọi người đến thử ha” – (Phan Hồ Thành Đạt – Google Maps, 1/2023)

cafe-gan-ben-xe-phia-nam-05-min
Ảnh: Thanh Cafe

Mỹ Linh