5+ quán cà phê ở Đinh Tiên Hoàng

Photo of author
Mỹ Linh (ĐH Ngoại Ngữ Huế)

1. Tân Cafe

Địa chỉ: 86 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế

Mở cửa: 8:00 – 22:00

“Không gian quán khá đẹp. Tuy nhiên phần mái bằng tôn. Buổi trưa khá nóng. Phù hợp chụp ảnh” – (Tất Thành Trịnh – Google Maps, 7/2022)

“Mình bắt taxi đến và có vẻ như địa chỉ hơi chênh lệch xíu hay sao á. Bị đi bộ mất 1 đoạn:
– Từ ngoài nhìn vào mình đã nghĩ là quán cafe này bé nhỉ. Sau khi bước vào thì thấy quán cũng okela. Trần cao nên cảm giác rộng hơn. Hihi vào WC chụp ảnh đi các bạn. Gương và ánh sáng okela lắm. (chủ quán ơi lắp thêm bảng hướng dẫn đi đến WC nha)
– Về đồ uống: nhóm mình gọi 1 trà đào cam sả (not bad but not good), 1 cafe bắp (thơm vị bắp, có cả popcorn nhưng ko hợp vị mình lắm, 1 cafe chuối dừa (not my gu, ko biết tả sao chứ bạn mình bỏ dở cả cốc), cuối cùng cafe trứng (chọn cái nè cho an toàn, ngon thật sự, ngon hơn cả mình uống quán nổi tiếng ở HN)
– Nhân viên: trừ bạn thu ngân có vẻ hơi lãng tai? hay là bơ khách nhỉ? Để bọn mình phải nhắc đi nhắc lại mới ngẩng lên nhìn khách để ord. Còn lại thì thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình.” – (Hà Trang – Google Maps, 6/2023)

cafe-dinh-tien-hoang-01-min
Ảnh: Google Maps

2. Mơ Coffee

Địa chỉ: 37 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế

Mở cửa: 8:00 – 22:00

“Chỗ ngồi hơi chật nhưng cà phê ngon. Nhân viên dễ thương nhiệt tình!” – (Hà Hải Hoàng – Google Maps, 7/2022)

“Bánh ngon. Giá cả rẻ, hợp lý. Có nhiều góc sống ảo đẹp.” – (Ngọc Bắc Nguyễn – Google Maps, 7/2021)

cafe-dinh-tien-hoang-02-min
Ảnh: Google Maps

3. Bon Café

Địa chỉ: 92 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế

Mở cửa: 8:00 – 22:00

“Không gian khá rộng và thoáng mát, bài trí đơn giản, trông như phòng triển lãm, đồ uống ổn, giá cả hợp lý, tầng 2 thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên đang tìm không gian học tập.” – (Hieu Ngvan – Google Maps, 2/2023)

“Bon cafe | View đẹp nước ngonnnn. Một quán cafe siêu ngon, siêu đẹp ở trong nội thành Huế. Ngồi ở đây thì view 2 mặt tiền tha hồ nhìn xe. Quán decor thì siêu đẹp. Nước ở đây thì khá ngon và giá cũng mềm nữa. Chỗ bỏ xe rộng rãi. Rất chi là recommend cho mọi người” – (Phan Hồ Thành Đạt – Google Maps, 12/2022)

cafe-dinh-tien-hoang-03-min
Ảnh: Google Maps

4. Anh Kafe

Địa chỉ: 94 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế

Mở cửa: 6:00 – 23:00

“Không gian đẹp, phục vụ tốt, thức uống ngon” – (Nguyên Châu – Google Maps, 2/2023)

“So sánh với cơ sở đường Hai Bà Trưng: diện tích nhỏ hơn, cà phê dừa không ngon bằng, không thấy người giữ xe đâu, không gian có nhiều góc chết, bàn ghế khá đồng bộ nên nhìn không đẹp mắt lắm Tổng thể khá ổn, nhân viên nhiệt tình và hơi ồn do không gian chung.” – (Hieu Ngvan – Google Maps, 10/2022)

cafe-dinh-tien-hoang-04-min (1)
Ảnh: Google Maps

5. Daily coffee

Địa chỉ: 47 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế

Mở cửa: 6:00 – 22:00

“Cafe 51 Lê Huân – Là một trong những quán cafe nằm ngay trong thành nội kinh thành Huế, mặt tiền của quán với góc nhìn khá đẹp: Cửa Chương Đức. Với vị trí thuận lợi nằm ngay con đường Lê Huân, quán là một trong những quán thu hút nhiều khách khi muốn nhâm nhi một tách cafe và ngắm con đường rợp bóng cây với nét cổ kính của bức tường rêu phong Đại nội Huế. Quán Cafe nằm mặt tiền với số nhà 51 Lê Huân – Phường Thuận Hòa – TP Huế. Nằm ngay ngã ba đường Lê Huân và đường Trần Nguyên Hãn. Với diện tích khá nhỏ nhưng lúc nào cũng đông khách. Quán phục vụ khách với thức uống cafe Huế nguyên chất mang hương vị đặc trưng riêng của quán. Ngoài ra quán còn phục vụ những thức uống và món ăn đặc trưng như: Fruits Shake và Banana Pancake…” – (Anh Đào Nguyễn Lê – Google Maps, 6/2023)

cafe-dinh-tien-hoang-05-min
Ảnh: Google Maps

Mỹ Linh