Quán cà phê phong cách Hàn Quốc ở Huế

Photo of author
Hoài Hoài

1. Hanok Cafe 

Địa chỉ: 14A Kiệt 64 Nguyễn Công Trứ, Phú Hội, TP. Huế

Mở cửa: 7h00 – 22h00

“Cho 5 sao hoài thì có lẽ hơi dễ tính mà chỗ này cũng xứng đáng á. Chỗ này khá thoáng, trang trí theo kiểu mấy quán Hàn, có chế độ tích điểm là 9 đồ uống thì sẽ được 1 cốc miễn phí, được tặng thêm một đĩa bánh nhỏ nhỏ ăn ngon nè. Giá đồ uống cũng vừa tiền á. Tụi mình search map ra coi xem quán nào gần gần chỗ ăn tối thì kiếm được quán này á, đường đi vào cũng dễ.” (Thu Phuong – Google Maps) 

“Không gian đẹp, có cả trong nhà và sân vườn. Thích hợp cho các bạn trẻ thích chụp ảnh. Đồ uống tạm ổn. Do mình đi buổi tối nên chụp ảnh không bằng ban ngày. Mình nghĩ ban ngày chụp ảnh đẹp hơn nhiều.” (Văn Điệm Trần – Google Maps) 

“Quán phục vụ thức uống hàn quốc. Cho thuê Áo quần truyền thống của Hàn nữa. Thức uống cũng ổn. Không gian quán rộng, yên tĩnh.” (Xi Nguyen – Google Maps) 

“Quán không gian rất thích, nhẹ nhàng. Nhiều thức uống đặc trưng của Hàn Quốc : sữa gạo, trà… Điểm hay ở quán : ít dùng đồ nhựa, dùng ống hút giấy, có thẻ tích điểm để được tặng thức uống, có món cốm kèm theo thức uống, quán có đo thân nhiệt vào mùa dịch…like. Và quán có cho thuê trang phục Hàn Quốc để checkin. Thú vị thật.” (Hằng N – Google Maps) 

“Quán cafe chủ người Hàn. Quán khá dễ thương, gia đình mình vào order 3 ly nước,1 ly ông xã chưa kịp uống đã bị đứa nhóc làm đổ thế là nhân viên liên làm cho ly mới miễn phí. Đúng chuẩn phong cách người Hàn. Một điều rất hay mà người Việt nên học hỏi.” (Sungho family – Google Maps) 

cafe-han-quoc-o-hue-1
Ảnh: HANOK
cafe-han-quoc-o-hue-2
Ảnh: HANOK
cafe-han-quoc-o-hue-3
Ảnh: HANOK
cafe-han-quoc-o-hue-4
Ảnh: HANOK

Hoài Hoài