Quán cà phê có phòng riêng ở Huế

Photo of author
Hoài Hoài

1. Drone Coffee & Workspace

Địa chỉ: 19 Lê Quang Đạo, An Đông, TP. Huế 

Mở cửa: 7h00 – 2h00

Menu: phin đen (25k); bạc xỉu (35k);…

“Mình đi 2 lần dùng 4 món nước, 2 món bánh đều rất rất ngon so với các tiệm cf ở Huế. Mấy món mình thích: Nước cần tây ổi dứa pha với mật ong ngon ấn tượng. Coffee kem bông: vừa miệng, ko bị ngọt gắt, vị cà phê đầm, rất ưng. Coffee bắp: vị như sữa bắp nhưng ko bị ngọt mà vẫn đầy vị cf, món này thú vị. Bánh croffle dâu và danish chocolate: vừa miệng, ưng lắm. Tổng quan giá rất phải chăng mà chất lượng thì hơn mong đợi nhiều, không gian sáng tạo, rộng thoáng mát, ghế ngồi làm việc oke, ghế đọc sách chill thì êm mông, dịch vụ thì tốt, nhân viên rất tận tình và thạo việc, bảo vệ dắt xe giúp và che yên xe cho khách, không có gì để phàn nàn luôn.” (Lê Tuấn Kiệt – Google Maps) 

“Quán có không gian rộng rãi, tầng 2 phù hợp để học bài và làm việc. Cà phê sữa đá hơi ngọt đối với mình, vị cà phê chưa thật thơm. Một địa điểm mới để các bạn đến trải nghiệm.” (HB Hien – Google Maps) 

“Quán rất thoáng mát. Thái độ nhân viên phục vụ tốt. Giữ xe nhiệt tình!” (Wind Phong – Google Maps) 

“Mình ngồi cả lầu và trệt rồi, không gian đều thoáng, rất ổn áp, có ổ cắm điện để dùng laptop, wifi mạnh, ghế bành lầu trệt êm ngồi chill không mỏi. Nhân viên giỏi việc, nước lên nhanh, món cần tây ổi ngon, cà phê kem bông cũng rất ổn áp vừa khẩu vị mình không thích ngọt. Giữ xe che yên xe tránh nắng cho khách rất hài lòng.” (Chau Tran – Google Maps) 

ca-phe-co-phong-rieng-hue-1
Ảnh: Drone Coffee & Workspace
ca-phe-co-phong-rieng-hue-2
Ảnh: Drone Coffee & Workspace
ca-phe-co-phong-rieng-hue-3
Ảnh: Drone Coffee & Workspace
ca-phe-co-phong-rieng-hue-4
Ảnh: Drone Coffee & Workspace

Hoài Hoài